[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Kinh Doanh > Ý tưởng tìm quà tặng cho đối tác đột phá cho năm Tân Sửu

Ý tưởng tìm quà tặng cho đối tác đột phá cho năm Tân Sửu

Nhắc tới quà tặng đối tác năm Tân Sửu, ai cũng nghĩ ngay đến các biểu tượng trâu vàng tài lộc, các biểu tượng may mắn giàu sang gửi tới tập thể đối tác làm ăn của mình. Vô tình, món quà tết của bạn sẽ rất dễ “đụng hàng” với nhiều đơn vị khác. Từ đó khiến cho món quà mờ nhạt trong mắt doanh nghiệp nhận quà.

Gạt bỏ các tư tưởng quà tặng cho đối tác nhàm chán, giờ đây, các ý tưởng mua quà mới lạ, ấn tượng, độc đáo này mới chính là thứ có thể giúp bạn “đi tắt đón đầu” xu hướng để gây bất ngờ thú vị cho công ty đối tác. Từ đó thắt chặt tình cảm giữa đôi bên. Nào nhanh nhanh lật mở những bí mật tặng quà siêu ấn tượng này thôi!

 

Quà tặng cho đối tác thắt chặt tình đoàn kết

 

Trong việc kinh doanh, sức mạnh của tình đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của việc làm ăn. Nhất là trong năm mới, tập thể nhân viên kết nối khăng khít trở thành tiền đề giúp công ty đi xa.

Nói về vai trò của tình đoàn kết, Chị Thu Trang – một tổng giám đốc cho biết: “Mong ước trong năm mới thì ai mà không hi vọng công ty mình phát triển vững mạnh, gặp nhiều thuận lợi. Nhưng so với việc tin vào số mệnh, tin vào ý trời thì tôi tin tập thể nhân viên của mình hơn. Sự đồng lòng của mọi nhân viên công ty thực sự có sức mạnh ghê gớm. Điểm mạnh của người này sẽ bù lấp thiếu sót của người khác và từ đó chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển mỗi ngày. Đấy mới thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng mà ai cũng mơ ước…”

Nắm vững yếu tố này, những tài năng trẻ nhiệt huyết của nhiều công ty lớn đã nghĩ ngay đến các món quà tặng cho đối tác mang ý nghĩa của sức mạnh tình đoàn kết, củng cố tin yêu và nhắc nhở thành viên trong công ty cùng nhau trợ lực phò tá sự nghiệp chung. Ngay lập tức, các doanh nghiệp nhận quà vô cùng thích thú trước món quà năm mới đầy tâm lý này.

Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Khang – một giám đốc doanh nghiệp cho biết: “Để có được ngày hôm nay, một mình tôi thì không thể làm gì được mà cần phải có sự đồng lòng nhất trí của các anh em trong công ty. Hơn ai hết tôi hiểu thế nào là tình đoàn kết có thể giúp công ty “dời non lấp bể” để rút ngắn chặng đường chinh phục thành công.  Tôi hiểu thế nào lòng trung thành và sự toàn tâm toàn ý của nhân viên mới là thứ quyết định trực tiếp tới hiệu quả công việc. Doanh nghiệp chỉ mạnh khi nội bộ công ty vững mạnh. Đấy là lý do mà tôi luôn đánh giá cao những doanh nghiệp tặng quà tết tôn vinh yếu tố sức mạnh tập thể”.

Lời khuyên dành cho bạn: nếu muốn chọn món quà tặng cho đối tác nhân dịp năm 2021 cận kề, thay vì tặng những sản phẩm đơn lẻ, bạn hãy tìm các hình ảnh bầy đàn cùng nhau tiến về phía trước để cổ vũ tinh thần can đảm, sự đoàn kết vươn lên. 

 

Quà tặng cho đối tác thổi bừng cảm hứng sáng tạo

 

Bên cạnh quà tặng đối tác khách hàng tôn vinh tình đồng nghiệp khăng khít, nội bộ trên dưới đồng sức đồng lòng thì các sản phẩm thiên về yếu tố sáng tạo ý tưởng mới trong công việc cũng là một nhân tố then chốt giúp bạn khéo léo lấy lòng doanh nghiệp đối tác. Cụ thể:

  • Sự sáng tạo trong công việc giúp đối tác doanh nghiệp đối tác tìm ra hướng đi mới đầy tiềm năng trong năm 2021.
  • Sự sáng tạo đột phá giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp mới nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp rút ngắn quãng đường chinh phục đỉnh vinh quang.
  • Sự sáng tạo không ngừng giúp tạo động lực để các nhân viên trong doanh nghiệp đối tác vượt qua khỏi mọi giới hạn nhàm chán của bản thân, từ đó vươn mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống…

Như vậy, nếu đang bí ý tưởng chưa biết làm sao mua quà tặng cho đối tác chiếm được cảm tình của đối tác mà không “đụng hàng” với các đơn vị khác, bạn hãy chọn vật phẩm hiện đại thổi bừng cảm hứng sáng tạo trong năm mới nhé!

Quà tặng gốm sứ Chu Đậu dành tặng cho đối tác khách hàng doanh nghiệp

  • Phù điêu gốm sứ Chu Đậu sáng tạo – quà tết tặng doanh nghiệp giúp kích thích tư duy, khả năng tưởng tượng và sự logic trong phán đoán. Từ đó góp phần thúc đẩy công việc làm ăn của doanh nghiệp đối tác gặt hái thành công rực rỡ trong năm mới
  • Tượng đàn trâu gốm Chu Đậu dát vàng đồng lòng hướng về phía trước – quà tết tặng doanh nghiệp chúc doanh nghiệp đoàn kết vững vàng gặt hái nhiều thành công trong năm mới
  • Tượng Bát Mã Hùng Phong gốm sứ Chu Đậu – quà tết doanh nghiệp tăng cường tình đoàn kết nội bộ gắt kết bền chặt để bứt phá nhanh hơn nữa 
  • Đồng hồ trang trí gốm Chu Đậu hình chim hoàng oanh đậu trên nhánh cây – quà tặng kích thích trí tưởng tượng bay cao bay xa đồng thời giúp tập thể nhân viên doanh nghiệp đối tác chủ động nắm bắt thời gian, nắm bắt cơ hội để không ngừng bứt phá
  • Kệ để rượu vang gốm Chu Đậu  – quà tặng tết thể hiện sự kết hợp đầy sáng tạo giữa xe hơi và kệ rượu vang. Món quà thể hiện lời chúc doanh nghiệp năm mới làm ăn phát triển với tốc độ nhanh như chiếc siêu xe…

>>> Xem thêm quà tặng gốm sứ Chu Đậu Hải Dương tại Shop Decopro.vn: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

Trên đây là một vài ý tưởng thú vị cho những ai đang tìm quà tặng cho đối tác. Gọi hotline 0969 534 568 để đặt mua hàng nhanh nhé!

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Leave a Reply