[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > Cách cài video 7s làm Avatar Facebook đơn giản nhất trên điện thoại

Cách cài video 7s làm Avatar Facebook đơn giản nhất trên điện thoại

Avatar video 7s facebook cực chất

Việc sử dụng video làm Avatar Facebook là một trong những cập nhật rất lâu của FB. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn lúng túng khi sử dụng video 7s làm Avatar Facebook. Tại bài viết này, https://artistmanagementaustralia.com xin được giới thiệu đến bạn đọc cách làm điều đó vô cùng đơn giản.

Một số lưu ý khi cài video 7s làm Avatar Facebook

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cụ thể về các bước tải  video 7s làm Avatar Facebook chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý để có thể thực hiện cách làm nhanh chóng nhất. Trong bài viết, chúng tôi sẽ đề cập đến các bước thực hiện đối với thiết bị điện thoại của bạn, chính vì vậy việc của bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại là ok.

Khi mới bắt đầu cập nhật tính năng này thì Facebook chỉ cho phép người dùng điện thoại IOS sử dụng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại FB đã cung cấp và hỗ trợ tính năng trên cả thiết bị di động có hệ điều hành Android. Vậy nên những chiếc điện thoại như Samsung, HTC, Oppo,… đều sử dụng được.

Lưu ý khi cài video 7s làm avatar

Lưu ý khi cài video 7s làm avatar

Thông thường, khi sử dụng tính năng này để cập nhật Avt nhiều người thường tìm kiếm những tệp GIF ngắn theo sở thích để cài đặt. Tuy nhiên, việc dùng GIF để làm Avt lại không được Facebook chấp nhận. Chính vì thế mà bạn cần tìm kiếm những video dài tối đa 7 giây là tốt nhất để sử dụng làm ảnh đại diện.

Điểm yếu lớn nhất mà chúng ta nhắc đến ở đây đó chính là người khác chỉ có thể biết bạn đặt video để làm ảnh đại diện khi mà họ ấn vào avt của bạn. Ngay cả khi bạn thả like hay cmt vào bài viết đó thì ảnh đại diện cũng chỉ hiện lên dưới dạng ảnh tĩnh.

Một lưu ý cuối cùng dành cho bạn đó là, nếu bạn muốn đoạn video của mình sinh động hơn thì có thể sử dụng qua một số ứng dụng chỉnh sửa video trước khi đăng tải chúng trên FB.

Hướng dẫn cách cài video 7s làm Avatar Facebook

Cách để bạn có thể sử dụng video 7s làm Avatar Facebook vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần lấy chiếc điện thoại của mình đã chuẩn bị sẵn ra và đăng nhập tài khoản FB cá nhân của mình vào đó. Đây là bước là đơn giản mà bình thường bạn vẫn thường làm.

Truy cập vào FB cá nhân của bạn

Truy cập vào FB cá nhân của bạn

Tại giao diện chính có nghĩa là bản tin của bạn hãy ấn vào biểu tượng avt hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn để có thể truy cập vào trang cá nhân. Nếu không có, thì bạn có thể dùng một cách khác là ấn vào biểu tượng ba gạch trên màn hình ở góc trên bên phải và đi vào trang cá nhân như bình thường.

Phần ảnh avatar của bạn sẽ có một mục hiện lên ghi “Chỉnh sửa”, hãy nhấp vào đó để chỉnh sửa ảnh đại diện ngay lập tức. Sau đó, bạn chỉ cần chọn mục tải video lên là có thể thay thế một chiếc avatar mới. Ở đây Facebook chỉ cho bạn đăng tải một video tối đa là 7s để làm ảnh đại diện. Chính vì thế hãy chọn một chiếc video 7s để đặt làm Avatar Facebook phù hợp nhất hoặc bạn thích nhất. Kể cả khi bạn cố tình đặt một chiếc video dài hơn 7s thì hệ thống Fb sẽ tự động cắt video của bạn sao cho đủ độ dài tối đa là 7s mà thôi.

Chỉnh sửa avt cho FB

Chỉnh sửa avt cho FB

Một cách khác, nếu bạn chưa có video sẵn trong điện thoại thì bạn vẫn có thể dùng FB quay trực tiếp. Với cách làm này thì bạn chỉ cần giơ chiếc điện thoại của mình về phía vật hay cảnh muốn quay và sau đó đến 7s là Facebook sẽ tự kết thúc quá trình quay. Nếu ưng với cảnh quay đó bạn hãy xác nhận đặt làm avt là được.

Chỉnh sửa Avatar Fb trên điện thoại

Chỉnh sửa Avatar Fb trên điện thoại

Ngoài ra, cũng có một số hỗ trợ từ phía FB giúp bạn có thể chỉnh sửa lại âm thanh hay màu sắc hoặc chèn icon vào video đặt làm avatar. Để biết thêm các bước hướng dẫn cụ thể trực quan hơn bạn có thể tham khảo tại video sau

Như vậy, bài viết “Cách cài video 7s làm Avatar Facebook đơn giản nhất trên điện thoại” đã giúp bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để sử dụng tính năng cập nhập  Avatar Facebook dưới dạng video 7s. Hãy truy cập vào https://artistmanagementaustralia.com/ để xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn bổ ích hơn nhé!

3 Responses

Leave a Reply