[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Xe > TOP 5 XE 50cc CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT DƯỚI 20 TRIỆU!

TOP 5 XE 50cc CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT DƯỚI 20 TRIỆU!Sau khi Exciter 50cc, Sirius 50cc, Wave 50cc, Dream 50cc ngừng sản xuất, nhu cầu các bạn trẻ trên 16t hoặc những người chưa có bằng lái về mua và sử dụng xe 50 phân khối là rất lớn. Tất nhiên là để đủ yêu cầu chạy xe thì bạn phải đủ tuổi và có tiền để mua, hoặc làm cách nào để thuyết phục bố mẹ mua cho mình.
Phân vân lựa chọn xe nào vừa ý, vừa túi tiền là 1 điều rất khó. Có 1 vấn đề các bạn rất quan tâm đó là: xe đẹp nhưng mà chạy phải khỏe. Xe bền nhưng muốn chạy cho nhanh thì đó là 1 điều khó khăn cho nhà sản xuất, trong khi người ta sản xuất xe 50 phân khối là phải chuẩn chạy trong phạm vi 50-60km. Phương án chạy nhanh thì nguy hiểm nhưng cũng dễ giải quyết vì chúng ta có thể độ được, tóm lại là có tiền thì làm được tất cả!
Hôm nay, mình xin chia sẻ và tư vấn cho các bạn 1 số dòng xe số 50 phân khối dành cho nam giới trên thị trường nhé. Chúng ta tập trung vào các sản phẩm của Kymco và SYM từ 20tr trở xuống, các loại xe trên 20tr cũng rất nhiều nhưng vượt quá túi tiền quy định.
Tuấn Trung Tá là kênh chuyên đánh giá và trải nghiệm xe máy, Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, Đồ chơi công nghệ, Máy ảnh, Máy quay phim, Flycam, Du lịch trải nghiệm cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy subscribe Tuấn Trung Tá và Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
▶️Youtube:

📘Fanpage:
🏍Google+:
📲Twitter:
🌐Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tuấn Trung Tá, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

💁‍♂️Liên hệ Hợp tác Quảng bá và Kinh doanh:
Email: tuantrungta@gmail.com

#50cc #xe50cc #top5 #tuantrungta #xe50 #kymco #sym

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/xe/

25 Responses

 1. Tuấn Trung Tá

  Bạn nào thích xe nào thì comment phía bên dưới cho anh em tham khảo nhé. Lý do vì sao thích cũng nói luôn nha :)))
  P/S: Có nói nhầm 10 loại xe, đừng ném đá nha bà con :)))

 2. Minh Nguyen

  Cái này là top 5 xe ế nhất thì đúng hơn chứ
  Cup 50 của Honda đình đám cở nào còn không được lên

 3. Trẻ 15 Tuổi

  Sao ngừng sản xuất mà.
  Mọi người cho hỏi thời điểm tháng 2 năm 2020 này còn sản xuất xe 50cc không

 4. Quốc Anh Vlog

  Amigo 50cc Mình Đang dùng rất êm . Ngày xưa ráp chiếc đó + lun gắn phụ kiện là trên 21tr 😀 ( Tính ra chiếc xe 50cc mình mua là chiếc đầu tiên ở khu vực mình , lúc đó giá nó còn cao hơn cả Ware 110cc , nhưng vì không đủ tuổi nên mua chiếc xe này , nhưng đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời vì con xe khá tốt ). Xe rất lạ , không đụng hàng , máy khá êm , đầm , điểm yếu hầu như ở tất cả các xe dưới 50cc là ngại khi lên dốc cao , cần bắt chớn mới lên được còn mọi thứ thì ok hết . Chỉ cần Sym amigo dung tích cao hơn thì mình nghĩ là 1 con xe tuyệt vời . Nhiều lần mình có ý định độ con xe của mình lên nhưng mẹ mình không cho nên là mình nghe theo mẹ không độ . Chứ con này mà dung tích cao hơn xíu thì quả là tuyệt vời . . . Mình không thích chạy nhanh nhưng chỉ cần nó leo dốc khỏe nữa là khá oke lun .

Leave a Reply