[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Game > Bấn loạn với những tựa game PSP nhẹ và hay nhất thời điểm hiện tại

Bấn loạn với những tựa game PSP nhẹ và hay nhất thời điểm hiện tại

TOP 10 Game psp hay nhất| Black Goku |

Nếu bạn đang có PSP và chưa biết nên làm gì để giải trí thì bài viết này thực sự hữu ích với bạn. PlayStation Portable (PSP) được biết đến là một thể loại game dùng tay cầm vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi hãng Sony Computer Entertainment.

Ngay sau khi ra mắt, tựa game PSP đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người trên toàn thế giới. Điều đó chứng tỏ được sức hấp dẫn mãnh liệt của những trò chơi PSP. Tại bài viết này  https://artistmanagementaustralia.com sẽ giới thiệu đến bạn một trong những game PSP hay nhất.

Final Fantasy VII Crisis Core RPG

Đầu tiên trong danh sách những tựa game PSP hay nhất phải kể đến Final Fantasy VII Crisis Core RPG. Đây là dòng game có nguồn gốc từ Nhật Bản với thể loại chơi PSP. Năm 2007 cũng chính là thời điểm mà toàn bộ series game ra mắt công chúng. Điều đặc biệt là một phần của Compilation of Final Fantasy VII cũng được tái hiện qua series game này khiến cho các game thủ càng hào hứng hơn rất nhiều.

Final Fantasy VII Crisis Core RPG - game PSP hay nhất

Final Fantasy VII Crisis Core RPG – game PSP hay nhất

Bên cạnh đó, tính năng độc đáo thú vị mà game mang lại chính là nhờ vào sự kết hợp giữa thể loại hành động và thể loại RPG. Nhiệm vụ mà bạn được giao trong game là hóa thân thành anh chàng tên Zack Fair và đi thực hiện nói chuyện với các nhân vật game khác theo cốt game tại những vùng đất mới.

Điểm nhấn mạnh ở đây là bạn cần vượt qua được nhiều cửa ải, đánh thắng được những quái vật khổng lồ thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi bạn có thể nhận được những phần thưởng lớn và tiếp tục thăng hạng.

Final Fantasy VII Crisis Core RPG

Final Fantasy VII Crisis Core RPG

Ngoài ra, game Final Fantasy VII Crisis Core RPG có lập trình đồ họa sinh động, âm thanh chân thực tạo được nhiều cảm hứng khi chơi. Cốt truyện của trò chơi vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn chính vì vậy bạn có thể xóa bỏ những suy nghĩ bên ngoài và tập trung vào game hơn.

God of War: Ghost of Sparta

Tiếp theo trong danh sách những tựa game PSP hay nhất chúng ta không thể quên đi cái tên God of War: Ghost of Sparta. Dường như đây đã là một tựa game vô cùng hót khiến cho rất rất nhiều game thủ phải bỏ thời gian và tâm huyết để chinh phục nó.

God of War: Ghost of Sparta là một thể loại game PSP dựa theo cốt truyện của Hy Lạp cổ. Trò chơi được lập trình từ rất lâu và dự án này đã được xem xét rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên đến năm 2011 mới chính thức phát hành cho bản điều khiển PSP. Đây là trò chơi theo hướng phiêu lưu hành động nhờ sự kết hợp ăn ý của Ready at Dawn và Santa Monica Studio và sau cùng là Sony Computer Entertainment (SCE) xét duyệt để phát hành đến người chơi.

God of War: Ghost of Sparta

God of War: Ghost of Sparta

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện Hy Lạp cổ đại, trò chơi được xây dựng theo một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu sống còn với thần chết và khám khám phá thêm nhiều sự thật về chính nhân vật game mà bạn hóa thân. Chắc chắn, sức hút của game sẽ làm bạn ngạc nhiên ngay sau khi chơi.

 Dissidia 012 Duodecim Final Fantasy

Cuối cùng trong top 3 game PSP hay nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về trò chơi  Dissidia 012 Duodecim Final Fantasy. Là một trong những trò chơi thuộc thể loại chiến đấu có sức hút lớn trong suốt thời gian dài. Kể từ năm 2011 đến nay trò chơi đã ghi nhận được rất nhiều lượt đánh giá và bình luận tích cực.

Dissidia 012 Duodecim Final Fantasy

Dissidia 012 Duodecim Final Fantasy

Cốt truyện của trò chơi chính là xoay quanh những cuộc chiến tranh giành quyền lực của mười hai vị thần tối cao. Sau khi kết thúc cuộc chiến này bạn sẽ được quay lại cuộc chiến tiếp theo đã được thêm nhiều side stories từ bản gốc Dissidia Final Fantasy.

Trên đây là bài viết mà https://artistmanagementaustralia.com/ chia sẻ đến bạn những tựa game PSP hay nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với một trong những trò chơi trên.

8 Responses

Leave a Reply