[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > The Victoria Vinhomes Golden River: biệt thự đắt giá nhất Sài Gòn

The Victoria Vinhomes Golden River: biệt thự đắt giá nhất Sài Gòn

The Victoria Vinhomes Golden River: biệt thự đắt giá nhất Sài Gòn

The Victoria Vinhomes Golden River là biệt thực đắt giá nhất Sài Gòn. Đây là một nơi ở lý tưởng dành cho bạn cũng như gia đình, với phong cách sống đẳng cấp, môi trường sống an toàn, an ninh bảo đảm. Vậy mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River sở hữu quy mô 66 căn 

The Victoria Vinhomes Golden River sở hữu quy mô 66 căn có diện tích 225m2 – 375m2, với hai loại hình đơn lập và song lập. Trong các căn biệt thự được bố trí xây dựng cũng như thiết kế sang trọng, tiên tiến, nội thất đều là của thương hiệu có tiếng trên thế giới. 

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River sở hữu quy mô 66 căn

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River sở hữu quy mô 66 căn

Không những thế, điều đặc biệt của dự án này đó chính là các căn biệt thự đơn lập được bố trí hồ bơi ở trong nhà cực kỳ sang trọng. 

Các phòng của căn biệt thự đều được trang thiết bị hệ thống Smarthomes, thiết bị vệ sinh Duravit, kính Low – E, điều hòa trung tâm không có cục nóng,…Tất cả đều đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các đại gia.

Đem đến tiêu chuẩn sống quốc tế

biệt thự Victoria Vinhomes Golden River được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu. Như hệ thống sạc điện dự phòng, wifi phủ sóng hoàn toàn miễn phí, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Sức khỏe và y tế: Bác sĩ gia đình, có nút bấm y tế tại nhà kết nối Vinmec.

– Chăm sóc nhà: Có chăm vườn, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị và dọn bể bơi.

– Chăm sóc xe có rửa xe, dọn xe, khám xe định kỳ cũng như bảo trì sửa chữa.

– Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/24.

– Dịch vụ tại gia có dọn phòng, gọi taxi và đặt đồ ăn.

– An ninh tại dự án https://reehunt.com/biet-thu-vinhomes-golden-river-ba-son/ luôn được bảo đảm. Với hệ thống camera giám sát hiện đại tiên tiến, đội an ninh thường xuyên tuần tra cũng như nhấn nút Intercom kết nối trực tiếp giữa phòng an ninh và biệt thự.

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River đem đến tiêu chuẩn sống quốc tế

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River đem đến tiêu chuẩn sống quốc tế

Cộng đồng cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu

Đây được là giá trị xuyên suốt với các dự án thương hiệu Vinhomes. Không chỉ tạo nơi ở mà còn là cộng đồng có sự gắn kết, giao lưu văn hóa qua các Club House, câu lạc bộ người thành đạt. Cũng như các lễ hội, các hoạt động được tổ chức thường xuyên,…

Tất cra đều đem lại cho dân cưu một cuộc sống mang đậm tính nhân văn, cộng đồng của những người thượng lưu, đẳng cấp tại Quận 1. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đến reehunt để biết thêm nhiều thông tin hơn về vấn đề này.

Cho cuộc sống lý tưởng và đầy đủ

Đối với việc sở hữu cho mình cũng như gia đình biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River gần khu The Front. Có nghĩa là khách hàng đang sở hữu những điều nổi trội thêm của khu đô thị chẳng hạn như:

– Sở hữu được không gian sông đầy, đẳng cấp tại Victoria Vinhomes Golden River. Cùng với đó là môi trường sống an toàn, an ninh được bảo đảm.

– Cộng đồng dân trí cao, thân thiện, kết nối lâu bền với nhau. Nhiều tiện ích hàng đầu đạt chuẩn 5 sao.

– Có cơ hội đầu tư sinh lời giá trị đầu tư và cho thuê trong tương lai cực cao.

– Sử dụng lâu dài cũng như giá trị tăng theo thời gian. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam.

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River cho cuộc sống lý tưởng và đầy đủ

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River cho cuộc sống lý tưởng và đầy đủ

Trên đây là những thông tin về The Victoria Vinhomes Golden River biệt thự đắt giá nhất Sài Gòn. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng, cảm nhận và đắm chìm trong không gian sống đẳng cấp. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể kết nối đến với Reehunt để được tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply