[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Kinh Doanh > Sim Viettel bị khóa 1 chiều – Giải pháp mở khóa đơn giản cho từng trường hợp

Sim Viettel bị khóa 1 chiều – Giải pháp mở khóa đơn giản cho từng trường hợp

Mở khóa sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Trong quá trình sử dụng sim Viettel nhiều khách hàng hay gặp phải vấn đề bị khóa sim 1 chiều. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình liên lạc cũng như làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của người dùng. Vậy nếu bạn cũng đang ở trong tình huống này thì xin đừng hoang mang, lo lắng. Thay vào đó bạn hãy tham khảo ngay cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều cho từng trường hợp được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều cho trường hợp nạp thẻ quá số lần quy định

Việc các nhà dịch vụ tiến hành thu hồi hay khóa sim 1 chiều đã được quy định rõ ràng trong điều kiện ký kết với khách hàng. Nếu khách hàng nào vi phạm các điều khoản của nhà mạng sẽ bị khóa sim không cho sử dụng. Trường hợp khách hàng sử dụng sim Viettel bị khóa 1 chiều nhiều nhất chính là do lỗi nạp thẻ quá số lần quy định. Với nhà viễn thông Viettel, nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị khóa thẻ. Cách mở khóa đơn giản cho trường hợp này được thực hiện như sau:

Gọi đến tổng đài để được hỗ trợ

Khi gặp sự cố sim Viettel của mình bị khóa 1 chiều do nạp thẻ sai thì bạn cần nhanh chóng liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ. Đây là cách nhanh nhất, đơn giản cũng mang lại hiệu quả nhất. Đối với nhà mạng Viettel sẽ có 2 cách liên hệ.

  • Gọi tổng đài 198
  • Gọi tổng đài 18008190

Mọi chi phí liên hệ tổng đài đều được miễn phí. Do đó bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi và yêu cầu được mở khóa sim bị chặn 1 chiều. Nhân viên nhà đài sẽ kiểm tra và kích hoạt cho số thuê bao bị chặn của bạn. Sau đó bạn hãy kiểm tra thẻ cao thật cẩn thận để tránh lặp lại. Như vậy sim Viettel bị khóa của bạn sẽ kích hoạt lại bình thường.

Mở khóa sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Mở khóa sim Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Tải My Viettel

Bạn cũng có thể tiến hành mở khóa sim bằng cách tải My Viettel để xóa bỏ số lần nhập thẻ lỗi. Bạn chỉ cần tải My Viettel. Sau đó tiến hành đăng ký bằng số điện thoại mình đang dùng. Từ giao diện của ứng dụng, bạn nhập mã Captcha để xác nhận hoàn tất.

Khi được thông báo thành công thì số lần nhập thẻ sai của bạn sẽ được xóa bỏ. Số lần nhập thẻ trở về thành 0. Lúc này bạn có thể nhập 5 lần kế tiếp mà không bị khóa sim.

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều cho trường hợp thuê bao đã hết hạn sử dụng

Thuê bao hết thời hạn dùng cũng sẽ bị tổng đài khóa 1 chiều. Đây là một trong những trường hợp rất hay gặp phải đối với người sử dụng thuê bao điện thoại. Không riêng gì mạng Viettel mà tất cả các nhà mạng đều có quy định tương tự. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng khi sim Viettel bị khóa 1 chiều. Vì cách mở khóa đối với trường hợp này là cực kỳ dễ dạng.

Cách mở khóa duy nhất ứng dụng cho trường hợp này chính là nạp thêm tiền vào tài khoản. Bạn chỉ cần nạp 1 mệnh giá bất kỳ vào số tài khoản đang bị khóa để tăng thời hạn ngày sử dụng. Như vậy bạn không phải bỏ tiền sim số đẹp, mua sim mới mà có thể dễ dàng kích hoạt sim bị khóa về trạng thái sử dụng bình thường.

Mở sim bị khóa 1 chiều không quá phức tạp cũng không khó để thực hiện. Vì vậy chỉ cần áp dụng phương pháp mở khóa phù hợp với lỗi thuê bao gặp phải sẽ nhanh chóng mở sim và có thể sử dụng bình thường.

Cách mở sim Viettel bị khóa 1 chiều do lỗi chưa bổ sung đủ thông tin thuê bao

Có rất nhiều khách hàng gặp trường hợp sim Viettel bị khóa 1 chiều vì chưa bổ sung đủ thông tin thuê bao. Nhiều người không biết đến vấn đề này nên việc cập nhật thông tin bị chậm trễ. Do đó nhà mạng sẽ tự động từng bước thu hồi số thuê bao. Và bước đầu chính là khóa 1 chiều thuê bao đó. Vậy nếu bạn muốn mở khóa sim trong trường hợp này có thể áp dụng theo 3 cách sau.

Soạn tin nhắn mở khóa sim gửi 195

Sim bị khóa 1 chiều do chưa kịp cập nhật đầy đủ thông tin thì cách mở khóa rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn để mở khóa dựa theo cú pháp: MO gửi 194. Mỗi thuê bao chỉ được gia hạn 1 lần trong 3 ngày. Trong thời gian được gia hạn đó bạn nên hoàn tất lại các thông tin còn thiếu. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị khóa sim vào các lần sau.

Dùng ứng dụng My Viettel mở khóa

Nếu chưa cài đặt ứng dụng này thì bạn hãy tiến hành tài rồi cài đặt ngay về máy. Sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng. Tiếp tục gửi yêu cầu mở khóa sim do chưa bổ sung thông tin. Lúc này sim của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức.

Kết luận

Sim Viettel bị khóa 1 chiều – Giải pháp mở khóa đơn giản cho từng trường hợp đã được chia sẻ rất chi tiết, cụ thể trên đây. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mở khóa sim bị khóa 1 chiều khi gặp phải.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://artistmanagementaustralia.com/kinh-doanh

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply