[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > Hướng dẫn sử dụng Chatible Facebook Messenger đơn giản và chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Chatible Facebook Messenger đơn giản và chi tiết

Schannel – Chatible: Tính năng mới

Nếu là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook, bạn chắc chắn rằng sẽ có vài lúc muốn trò chuyện với một người xa lạ nào đó nhưng không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về cá nhân của mình. Chatible sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Hôm nay, https://artistmanagementaustralia.com sẽ giới thiệu Chatible Facebook Messenger cực kỳ tiện lợi để bạn có thể chat với những người xa lạ mà không lo sợ bị lộ các thông cá nhân.

Chatible là gì?

Chatible thật ra là một ứng dụng chatbot trên Facebook Messenger giúp bạn có thể trò chuyện được với một người xa lạ mà không phải lo vấn đề lộ thông tin. Chatible sẽ giúp bạn trò chuyện được với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi nơi trên khắp thế giới dưới một chế độ ẩn danh. Điều này cũng có nghĩa, người đang chat với bạn sẽ không thể biết được bạn là ai? Ngược lại, bạn cũng không thể biết người mà bạn đang chat có thông tin như thế nào? Trừ khi 2 bạn cảm thấy hợp và trao nhau những thông tin thật của mình.

Chatible Facebook Messenger

Chatible Facebook Messenger

Đặc biệt, nhiều người cảm thấy bơ vơ và lạc lõng trên mạng xã hội sẽ thường tìm đến Chatible để gặp những người có sự đồng cảm với mình. Điều này giúp họ có thể nói ra nỗi lòng của mình với nhiều người xa lạ, những người không biết họ là ai và chịu khó để lắng nghe họ. Vấn đề này cũng giúp giải tỏa rất nhiều cho những người thật sự đang cần một giải pháp tâm lý nào đó.

Hướng dẫn tìm những ai đã chặn mình trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng Chatible Facebook Messenger

Sử dụng Chatible trên Web

Chatible cũng có thể sử dụng được ở trên trình duyệt web một cách đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/chatible rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình, chọn nút gửi tin nhắn để hộp thoại Messenger Chatible được hiện lên.

Chọn Gửi tin nhắn để bắt đầu Chatible

Chọn Gửi tin nhắn để bắt đầu Chatible

Sau đó, bạn chọn Bắt đầu để tiến hành chat với người lạ, nếu là lần đầu chat, Chatible sẽ gửi cho bạn thêm một đoạn thoại hỏi bạn có muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới (New Chat).

Chọn Bắt đầu để trò chuyện cùng người lạ

Chọn Bắt đầu để trò chuyện cùng người lạ

Sau khi đã trò chuyện xong, bạn chỉ cần End Chat là có thể tắt đi cuộc trò chuyện này. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Tiện ích mà Chatible đem lại thật sự rất tốt, giao diện cũng rất dễ dàng để sử dụng.

Sử dụng Chatible trên Mobile

Sử dụng Chatible trên điện thoại cũng rất đơn giản, điều bạn cần làm là sở hữu cho mình một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng Messenger của Facebook. Sau đó, vào Messenger, tại thanh công cụ, tìm kiếm “chatible” và nhấp chọn vào nó.

Tìm từ khóa “chatible”

Tìm từ khóa “chatible”

Lúc này, giống với sử dụng Chatible trên Web, bạn cũng chọn Bắt đầu và New Chat để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Chọn Bắt đầu

Chọn Bắt đầu

Cuối cùng, trong trường hợp kết thúc bạn hãy bấm End Chat. Có thể thấy, sử dụng Chatible rất tiện lợi.Chọn

End Chat để kết thúc cuộc trò chuyện

End Chat để kết thúc cuộc trò chuyện

Lợi ích khi sử dụng Chatible

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Chatible, những lợi ích mà ứng dụng này đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn giới thiệu nó cho những người bạn bè, người thân của mình.

 • Chatible là một chatbot thông minh, có thể tra được vị trí lãnh thổ của bạn để ghép trò chuyện với những người trong cùng một nước. Ví dụ, bạn đang ở Việt Nam thì sẽ có cơ hội rất cao gặp những người đang sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bạn sẽ không có cơ hội gặp được những người nước ngoài.
 • Giải tỏa cảm xúc dành cho bạn: Với Chatible, việc trò chuyện với người lạ sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Kết bạn thông qua Chatible: Trong khi sử dụng Chatible, bạn có thể sẽ trò chuyện được với những người mà bạn thấy tâm đầu ý hợp, cảm giác sẽ đi tới mối quan hệ bạn bè lâu dài hoặc hơn. Các bạn có thể trao đổi thông tin cho nhau.
 • Quan trọng nhất, Chatible bảo mật cực kỳ tốt thông tin của bạn nên việc bị lộ danh tính là một điều rất khó xảy ra.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Chatible tại đường dẫn sau đây:

Như vậy, Chatible Facebook Messenger đã được giới thiệu trong bài viết. Bạn có thể truy cập vào https://artistmanagementaustralia.com/ để theo dõi các thông tin hữu ích khác.

36 Responses

 1. Zheng Tran

  Sao em bắt đầu thì nó ghi là "Người này hiện không có mặt" vậy ạ ? =(((((
  Mặc dù em không dùng Facebook Lite hay Messenger Lite :0

 2. Arena Of Violet

  Chat với người lạ ngay trên Messenger tại m.me/icbotm1?ref=1519520551476561
  Ngoài ra ICBOT còn tích hợp nhiều chức năng như bói vui, tra cứu tuyến xe bus, thời tiết, khuyến mãi nạp thẻ,…
  Hãy thử trải nghiệm ChatBot này nhé…

 3. Arius Louis

  Không biết ai chơi đó xong inb ngoài không được luôn không nữa 🙁 Mình voeis bạn ấy choei Chatible xong định inb qua fb cậu ấy mà toàn báo lỗi :(( Sao đâyyyyy

Leave a Reply