[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Ẩm Thực > Phương pháp Xoa bóp bấm huyệt CHỮA ĐAU ĐẦU tại nhà

Phương pháp Xoa bóp bấm huyệt CHỮA ĐAU ĐẦU tại nhàXoa Bóp Bấm Huyệt là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất đơn giản: dễ học, dễ làm. Chỉ cần bạn học và làm theo clip này thì có thể chữa được các bệnh: đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy dễ dàng.

Xoa bóp bấm huyệt trở thành xu hướng trị bệnh không dùng thuốc hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bấm huyệt là liệu pháp sử dụng đôi bàn tay (các ngón tay, ô mô ngón tay, gốc bàn tay, đốt ngón tay, lòng bàn tay…) tác động vào vị trí các huyệt đã được xác định trên cơ thể. Khi các huyệt đạo được kích thích sẽ tác động và kích hoạt khả năng tự hồi phục và chữa lành của cơ thể thông qua hệ thống kinh lạc.

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/am-thuc/

47 Responses

 1. Luân Đăng

  Hồi trước , bố em bị đau nhức , bởi làm nhiều, nhà em làm nghê nông, hồi bé thì bố em hết trồng cây rồi cấy cày cũng có lao động nặng nhọc năm em đi học đại học năm nhất về thì mẹ em cứ nói là bị đau nhức lắm mà không dám nói con cái sợ bọn em lo. Thế rồi em cũng đ làm thêm, dành dụm được ít tiền. em ngoài việc học thêm thì em cũng lo đủ sống dưới Hà nội đắt đỏ, một lần tình cờ thấy chị bán thuốc trị mụn. em cũng đọc trên youtube này, thấy nhiều ng cũng mách sang bên c ấy, rồi em khỏi mụn, bằng chính tiền làm thêm của em. Sau đó thấy mẹ nói bố bị nhức, cái này là do vận động lâu năm và tuổi cao nữa. nên bây giờ cứ thời tiết lạnh nogns thất thường hoặc là trái gió trở trời là bị. Nên em quyết định lại một lần nữa tin tưởng ở nơi chị bán thuốc, e thấy rất tin tưởng bởi c này nhà gần trường em học, e học bên tài chính, chị ấy chỗ Tân xuân. Nên em mạnh dạn mua một chai về cho bố xoa, ban đâu bố bảo ko đỡ nhưng đến nửa chai bố em khen quá. Mẹ nói biết vậy mua cho bố mỗi khi bố đau là xoa liền . kể từ đó đến này cũng 2 năm rồi , em viết hơi lủng củng vì e học kinh tế e không giỏi văn đâu, em chỉ nói lên nỗi khổ mụn của em được chị ấy chữa , bgio bố em cũng cảm ơn chị ấy, em mua cho bố tính đến này mới chỉ có 3 chai thôi, giá thì cũng khá mềm , ko đắt, mà lại hiệu quả cao, ai có ng thân muốn dùng thử lh chị ấy xem sao, em ko quảng cáo nhiều vì cái này ng ta dùng rồi mách em mới biết, e cho m.ng số chị ấy là 0962731396 mng search zalo, facebook cũng là ra ngay đó ạ. E Chắc chắn là ko để các bác thất vọng, e được gt nên e cũng muốn gtlaij cho mng..hỳ Chúc mng mau khỏe , ai có mụn thì khỏi mụn, ai có ng thân đau thì khỏi đau.

 2. T.A.M Lee

  Ui nhớ cô Bình quá. Cô dạy rất hay và dễ hiểu. Lười học mà đến giờ cô lúc nào cũng để ý từng tí luôn… =))

 3. Ha Trieu

  Em cám chị nha !!!!😉😉
  Vì chị đã giúp em !!! 😊😊
  Em biết hết rồi cam ơn chị nha !!!!😙😙

 4. Lê Trọng Hiếu

  Làm nghề xoa bóp bấm huyệt cái tay vất vả nhất. Mùa đông đông đầu tiên tôi khóc vì sưng tay.

 5. Tổng Đài Vàng 19009258

  Học xoa bóp bấm huyệt và cấp chứng chỉ của Trường cao đẳng dược Hà Nội số 40 Trần Cung được không?

Leave a Reply