[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tình Yêu > Phim Mới 2019 | Ngã Rẽ Tình Yêu Tập 33 | Phim Ngôn Tình Mới Nhất 2019

Phim Mới 2019 | Ngã Rẽ Tình Yêu Tập 33 | Phim Ngôn Tình Mới Nhất 2019Phim ngôn tình mới 2019, Ngã Rẽ Tình Yêu là phim bộ trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc hay nhất. Phim tình cảm lồng tiếng hay và ý nghĩa.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 66 tập (20 phút/tập)
❤️❤️ Nội Dung Phim: Hoắc Chi, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi, tình cờ cứu được Giang Thôn – người thừa kế giàu có của Tập Đoàn Giang Thị khi anh gặp tai nạn xe hơi. Giang Thôn rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với vị cứu tinh của mình và cố gắng theo đuổi cô.

Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại theo đuổi nhầm chị gái song sinh là Tần Anh Tố. Hai vợ chồng Giang Thôn – Anh Tố do tính cách không hòa hợp, ngày càng xa cách, lạnh nhạt. Trong một lần uống rượu say, Anh Tố trót có thai với người quản lý, cũng là người yêu cũ của cô. Vì hai vợ chồng đã ngủ riêng từ lâu, Anh Tố rất sợ sự thật này bị phát hiện và phải ly hôn.

Trước khi cha của Anh Tố mất, ông đã thú nhận sự thật về Hoắc Chi. Trước đây vì gia cảnh quá khó khăn, không có tiền chữa bệnh tim cho Hoắc Chi nên ông buộc phải đưa cô bé đến cô nhi viện. Anh Tố liền đi tìm em gái, lập mưu để Hoắc Chi bị đuổi khỏi trường mẫu giáo, bị hủy hôn, không nơi trú ngụ. Sau đó, cô ta xuất hiện, giả vờ giúp đỡ rồi thuyết phục Hoắc Chi đóng giả mình trong thời gian mang thai và sinh con.

Hai chị em tính cách cũng như lối ăn mặc hoàn toàn đối lập nhau. Để tránh bị phát hiện, Hoắc Chi nghĩ kế bị tai nạn mất trí nhớ. Nhờ vậy, cô có thể sống đúng với bản chất con người mình. Giang Thôn hài lòng về sự thay đổi tính cách của cô ấy và trở nên ân cần và yêu thương vợ hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra bí mật …??

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/tinh-yeu/

44 Responses

 1. HUONG LE

  Bà Dì An đó có quan hệ riêng với cô em gái Bá Nhi( cùng cha khác Mẹ với Giang Thôn) nên ko muốn Giang Thôn có con vì sợ tài sản này kia… ẩn khúc chỗ đó

 2. Linh Thùy

  đạo diễn cho giang thôn va hoăc chi có tình cảm chớm nở và lần thử này làm nên chuyện ây va thay đổi kết phim thành hoac chi ra nuoc ngoài cung 1 nhân vật dc hoac chi cứu trong tai nạn như cứu giang thôn nhờ sự giúp đỡ đó giang thôn đa đi tim hoac chi họ gặp nhau trong đám cưới của egai về vs nhau cung con sông vv

 3. Lê Kim diễn

  Nghĩ tội nghiệp cái ông Gạcđơco cũa Giang Thôn bị trút giận lên đầu hoài 😜😜

 4. Lê Kim diễn

  BS an đang âm mưu chiếm gia sản cho con gái Giang bái Nhi của mình. Trước tiên là cho nàng Dâu uống thuốc phá thai, bây giờ cho bố chồng uống thuốcgây nhức đầu mất trí nhớ . Một con người thâm độc và nguy hiểm thật

 5. Thủy Trần

  Nói j đi nữa dù sinh đôi có giống nhau cỡ nào thì tính cách hay cử chỉ hành động cũng kg thể giông nhau đc ở với nhau nâu sẽ biết

 6. Maily winston.nguyen

  Luận gì .. thì người ở hoàn cảnh đó mới khó quyết đoán.. ngoài đời ko có hoắc chi nhiw vậy.. vì vvvv… mà còn lừa lọc hại nhau. Uóng chi ở hoàn cảnh có cơ hội đó… chính ra cô e trồng ko khó tính mà do chị dâu có mờ ám.. bác sỹ riêng cũng vây.. khó luận sự đời..

 7. Hoa Nguyen

  Phim hay quá. Mong cho qua ngày để coi phim, nhưng 1 tập ngắn quá coi không đã gì hết. Chỉ mong cho ra ngày 4 tập coi cho đã luôn.

 8. Mai Trang

  Làm gì có hai thế giới rõ ràng như vậy, một ngây thơ tận cùng một cáo già tận cùng. Haha

 9. Miền Tây quê Tôi

  Hai tập phim nhà này không bằng một tập phim nhà người ta nữa chèn .
  Phim hay thì ngóng mỏ cò
  Phim không hay thì chiếu xem một năm chưa hết.

Leave a Reply