[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > Hướng dẫn cách kích hoạt Office 2013 Activator thao tác đơn giản

Hướng dẫn cách kích hoạt Office 2013 Activator thao tác đơn giản

MS Office 2013 Activator Download-KMS Activation| How to Activate Office 2013 Professional Plus Free

Phiên bản Office 2013 được đánh giá là một trong những phiên bản ấn tượng nhất với thiết kế thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Bài viết dưới đây, cùng với https://artistmanagementaustralia.com chúng ta tìm hiểu cách kích hoạt Office 2013 Activator để sử dụng hết tính năng của Office 2013 nhé.

Microsoft Office 2013 Activator

Để kích hoạt Office  2013 ta có hai cách như sau:

Phiên bản Office 2013 activator

Phiên bản Office 2013 activator

Cách 1: Office 2013 Activator bằng cách sử dụng mã

Bước 1: Bạn tiến hành copy đoạn văn bản sau :

@echo tắt

title Kích hoạt Microsoft Office 2013 Volume MIỄN PHÍ! & cls & echo ========================================== ==================================== & echo #Project: Kích hoạt các sản phẩm phần mềm của Microsoft MIỄN PHÍ không cần phần mềm & echo == ================================================== ======================== & echo. & echo # Sản phẩm được hỗ trợ: & echo – Âm lượng & tiếng vang Chuẩn của Microsoft Office 2013 – Microsoft Office 2013 Professional Plus Âm lượng & tiếng vang. & echo. & ( nếu tồn tại “% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office15 \ ospp.vbs” cd / d “% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office15”) & (nếu tồn tại “% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office15 \ ospp.vbs “cd / d”% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office15 “) & echo. &echo ================================================= =========================== & echo Kích hoạt Office của bạn … & cscript // nologo ospp.vbs / Unkey: 92CD4> nul & cscript // nologo ospp.vbs / unkey: GVGXT> nul & cscript // nologo ospp.vbs / inpkey: KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4> nul & cscript // nologo ospp.vbs / inpkey: YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGX = 1

:người phục vụ

if% i% == 1 set KMS_Sev = kms7.MSGuides.com

if% i% == 2 set KMS_Sev = kms8.MSGuides.com

if% i% == 3 set KMS_Sev = kms9.MSGuides.com

nếu% i% == 4 goto không được hỗ trợ

cscript // nologo ospp.vbs / sethst:% KMS_Sev%> nul & echo =================================== ========================================= & tiếng vang. & tiếng vang.

cscript // nologo ospp.vbs / act | find / i “success” && (echo. & echo =============================================== ===================================== & echo. & echo # Blog chính thức của tôi: MSGuides.com & echo. & echo # Cách hoạt động: bit.ly/kms-server&echo.&echo # Vui lòng liên hệ với tôi tại msguides.com@gmail.com nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. & Echo. & Echo # Vui lòng xem xét hỗ trợ dự án này: donate.msguides .com & echo # Hỗ trợ của bạn đang giúp tôi giữ cho máy chủ của mình hoạt động hàng ngày! & echo. & echo ================================= =========================================== & choice / n / c YN / m “Bạn có muốn ghé thăm blog của tôi [Y, N] không?” & nếu thoát lỗi cấp độ 2) || (echo Kết nối với máy chủ KMS của tôi không thành công! Đang cố kết nối với một máy chủ khác … & echo Vui lòng đợi … & echo. & tiếng vang. & set / a i + = 1 & goto server)

trình thám hiểm “http://MSGuides.com” và tạm dừng

:không được hỗ trợ

echo. & echo ================================================= ============================= & echo Xin lỗi! Phiên bản của bạn không được hỗ trợ.

:tạm dừng lại

tạm dừng> nul

Bước 2: Copy đoạn mã trên paste vào trong tài liệu văn bản mới bạn sắp kích hoạt

Bước 3: Tiến hành lưu văn bản trên dưới dạng lô và nhớ đặt tên là “Office 2013.cmd”

Bước 4: Tiến hành chạy tập tin đó trên tư cách là quản trị viên

Như vậy, sau khi thực hiện 4 bước trên thì bạn đã tiến hành kích hoạt Office 2013 Activator thành công.

Cách 2: Office 2013 Activator bằng cách nhờ sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ

Nhờ việc sử dụng vào các công cụ, Office 2013 Activator sẽ được kích hoạt trên tất cả các phiên bản.

Phiên bản Microsoft Office 2013

Phiên bản Microsoft Office 2013

Đầu tiên là bộ công cụ Microsoft.v2.6.4. Bộ công cụ được đánh giá là trình kích hoạt microsoft Office  2013 thích hợp nhất để bạn có thể kích hoạt win 8/10, Office  2003-2007-2010-2013-2016.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng KMSPico. Đây được xem là phương pháp để kích hoạt dịch vụ quản lý tốt nhất sau Vista. Nó có thể hỗ trợ trên tất cả các phiên bản từ microsoft Office và windows. Việc bạn cần làm để kích hoạt thành công là chỉ cần một cú nhấp chuột..

Các Tính năng nổi bật của Office  2013

Microsoft Office  2013 ra mắt với nhiều các tính năng nổi bật, phát triển hơn so với các bản cũ bao gồm như: màn hình được đổi mới lại, nâng cấp tích hợp các đồ họa mới ở trong microsoft word, vùng hình ảnh được di chuyển linh hoạt, có thể bám vào được các vùng ranh giới với mỗi đoạn, lề hay cột. Ngoài ra, phiên bản mới này còn có tính năng sử dụng được hình ảnh online.

Cách kích hoạt Office 2013 dễ dàng nhất

Cách kích hoạt Office 2013 dễ dàng nhất

Tính năng quay lại vị trí cũ để xem đồng thời chỉnh sửa lần cuối tại Word và PowerPoint, thiết kế những bản slide mới lạ, ảnh chuyển tiếp đầy mới mẻ. Điều đặc biệt với phiên bản này là nó có công cụ có thể kiểm tra rà soát lỗi miễn phí.

Hỗ trợ việc kết hợp với Skype, Yammer cùng SkyDriver. Cùng với đó là sử dụng ứng dụng google docs miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng thoải mái mà không mất phí trên web. Mặc dù các tính năng không phong phú như phiên bản mất phí, tuy nhiên ở đây cũng đã có khá đầy đủ những ứng dụng bạn cần như Word, Excel, PowerPoint hay OneNote. Điều lưu ý là bạn cần đăng ký tài khoản trước đã nhé.

Điều hạn chế trong phiên bản mới này là chưa có bản tương thích dành cho Mac.

Đánh giá về phiên bản Office  2013

Office 2013 ra mắt với nhiều các phiên bản khác nhau cho máy cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản này ra đời dựa trên ý tưởng các tầng đám mây với hỗ trợ thêm một số ưu đãi như bộ Home Premium ( được tặng kèm 20GB để lưu trữ SkyDrive, 60 phút gọi miễn phí hàng tháng), Small Business Premium (với ưu đãi lịch, gmail và hội nghị HD) và dành cho doanh nghiệp là bộ Proplus.

Microsoft Office  2013 và cách kích hoạt

Microsoft Office  2013 và cách kích hoạt

Office 2013 được xây dựng với một giao diện mới trực quan hơn, thân thiện với người dùng hơn. Ngoài ra, phiên bản 2013 còn cập nhập thêm các tính năng xã hội mới có tích hợp Skype nhằm tăng hiệu quả làm việc. Với tính năng bổ sung bút cảm ứng trong chế độ tablet giúp dễ dàng trong việc đánh dấu tài liệu, ghi chép bằng bút giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng hơn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách kích hoạt Microsoft Office  2013, hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn trong cách Office 2013 Activator. Để biết thông nhiều thông tin khác, bạn có thể truy cập vào https://artistmanagementaustralia.com/ để cập nhập thông tin mới nhé.

27 Responses

 1. col3neg02

  thank you.. super. <3
  one question: how to activate best free keylogger app? do you have any crack or key here? here app website: @t.

 2. Rafik Affli

  le souci si je fais tous ca me donne erreur de firewall a chaque fois j'autorise l'action et ca passe pas ? aidez moi svp

 3. Icela Ramirez Hernandez

  El archivo que intentas descargar no esta disponible.
  La cuenta que creó este enlace ha sido cerrada debido a múltiples infracciones de nuestros Términos de Servicio.

 4. Village Computer

  The file you are trying to download is no longer available.
  The account that created this link has been terminated due to multiple violations of our Terms of Service.

Leave a Reply