Dự án cầu Hoàng Văn Thụ là một trong những hạng mục chính của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Cầu được thiết kế hình cánh chim biển, gồm 3 nhịp trong đó hai nhịp biên là kết cấu vòm bê tông cốt thép, vòm chính là kết cấu vòm ống thép nhồi bê tông với sơ đồ nhịp 45+200+45 m.
Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 2.176 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách của TP Hải Phòng và các nguồn vốn khác do Ban Quản lý công trình xây dựng phát triển đô thị làm chủ đầu tư.
Đây là một trong những công trình trọng điểm của TP Hải Phòng. Khi đi vào sử dụng, công trình sẽ góp phần giảm tải cho cầu Bính, hạn chế nạn ùn tắc giao thông.
#Cầu_Hoàng_Văn_Thụ, #check_in, #Hải_Phòng
Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/
Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/du-lich/
K ra gì do đểu
Thi za hai phong 30 nam nua moi bang qn bay gio
Đầu tư mua nhà đất thì giá sao vậy bạn ?
Mình nghĩ người đúng đầu cưc kỳ quan trọng. Quyết định sự thay đổi.
chiec cau nay noi tieng the gioi , tren the gioi chua nuoc nao co the lam duoc
Giống cái kéo
Cầu này tốn xăng nhỉ
Hải Phòng còn cầu vượt Lạch Tray giống cái mà khiến anh em mê mẩn nữa cơ, rõ ràng cặp đôi cầu này mang biểu tượng sinh sôi phát triển cho thành phố thời kỳ mới
Hỏi ngu tú chưa qua đây chưa hiểu, tại sao lại làm cái vòng lên cầu làm gì khi mà dưới không thấy có đường rẽ ngang, sao không làm thẳng đi lên.
Đi oto qua qua chóng mặt
Cứ " tưởng tượng quá sâu " thế chứ , nó đâu có giống " con chim " của anh em mấy đâu ?
Tu hao khi o Hai Phong =)
Do là cầu nhìn giống dương vật nên là chị em mới MÊ thôi 🙂
Phải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiều
Phải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiềuPhải cảm ơn ông LÊ VĂN THÀNH rất nhiều
Bên khu đô thị bắc sông cấm mọc nhiều cao ốc lên thì đẹp😂
Ngày nào cũng đi qua cây cầu này 2 lần .vì mình làm ở vsip. Toàn những người mặt mũi sáng sủa mà đầu óc đen tối. Nhìn ngoài cầu đẹp hơn rất nhiều
Đẳng cấp văn hoá giáo dục của từng gia đình……..qua nhận xét cảnh đẹp này…..
Cay cau nay lieu co an cap mau cau ma ma cao trung quoc da xay dung truoc 20nam ko.
Hoc lom lam ko giong ai
Cu thich la so 1
Đi ko kheo nga vỡ mặt?
Giống cái kéo đấy chứ
Trinh do ki su VN.cung chi de thiet ke cai cau duong vat ma thoi…
Đừng nghĩ bậy nó giống hình cái kéo đó
Hinh giống cái kéo , để cắt cái miệng ăn nói bừa bãi , sao không nghĩ tốt
Chị em muốn chồng mình cũng được như thế
Cầu quậy tây
Cam on nhieu nhe Chek in
mong chek in quay clp ve duong cau tre van my khu 5 tang cho van my thuoc truc duong da nang.xin cam on truoc nha
Người xa quê hương xin cám ơn tác giả đã cho mọi người thấy vẻ đẹp tuyệt vời , ý chí tuyệt vời của Thành phố thân yêu
Cảm ơn đội ngũ của trung trính đi ae
Cầu Bính nâng cấp đến điểm nào thế ?
cây cầu Cái Kéo…..
Nhìn giống cái kéo.
Cầu gì mà giống cái buồi
Hai hòn dái nữa ngược xuôi đi về
Gió mây ướt át đê mê
Lạch ngang làn nước sướng tê dưới cầu
Dù ai đi đến nơi đâu
Nhớ dòng nước mát mà về quê hương.
Giống của quý bảo Sao chị em ko mê mẩn
Cầu này làm lâu chưa mọi ng 🙁
Cầu giống của quý
Buổi tối lên đây đi xe máy tắt máy thả chôi phê cực
Ai thích cây cầu này điem danh
Mình sống ở HP nè vui quá
Ai Thiet ke va xay cau nay? Who designed the bridge? Ai ve cau nay vay? Hoi xua Toi hoc o truong Trung hoc Cong lap Chu Van An o Cho Lon, Ban cung lop voi toi ten la Hoang Van Thu! Khong biet co phai cau nay ….
Ae nào sống ở HẢI PHÒNG thì cho cái like nhé
T thấy giống cái kéo gặp lại đâu phải ku đâu phải mở thêm 1 vòng nửa ms giống phải có cái đầu cầu nữa ý
Người là tinh trùng 🥴🥴🥴
Tặng 1 like
Ban đêm
Rất đẹp
Cầu dương vật kkkkkkk
Tới bảo là cầu trứng
Giống 1 cầu ở trung quốc
Đẹp thật