[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Du Lịch > LÝ DO CẦU HOÀNG VĂN THỤ HẢI PHÒNG KHIẾN CHỊ EM MÊ MẨN | CHECK IN

LÝ DO CẦU HOÀNG VĂN THỤ HẢI PHÒNG KHIẾN CHỊ EM MÊ MẨN | CHECK INDự án cầu Hoàng Văn Thụ là một trong những hạng mục chính của Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm. Cầu được thiết kế hình cánh chim biển, gồm 3 nhịp trong đó hai nhịp biên là kết cấu vòm bê tông cốt thép, vòm chính là kết cấu vòm ống thép nhồi bê tông với sơ đồ nhịp 45+200+45 m.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 2.176 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách của TP Hải Phòng và các nguồn vốn khác do Ban Quản lý công trình xây dựng phát triển đô thị làm chủ đầu tư.

Đây là một trong những công trình trọng điểm của TP Hải Phòng. Khi đi vào sử dụng, công trình sẽ góp phần giảm tải cho cầu Bính, hạn chế nạn ùn tắc giao thông.

#Cầu_Hoàng_Văn_Thụ, #check_in, #Hải_Phòng

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/du-lich/

49 Responses

 1. Văn Quý Trần

  Hải Phòng còn cầu vượt Lạch Tray giống cái mà khiến anh em mê mẩn nữa cơ, rõ ràng cặp đôi cầu này mang biểu tượng sinh sôi phát triển cho thành phố thời kỳ mới

 2. Neko -chan

  Hỏi ngu tú chưa qua đây chưa hiểu, tại sao lại làm cái vòng lên cầu làm gì khi mà dưới không thấy có đường rẽ ngang, sao không làm thẳng đi lên.

 3. Khuyên Phạm

  Ngày nào cũng đi qua cây cầu này 2 lần .vì mình làm ở vsip. Toàn những người mặt mũi sáng sủa mà đầu óc đen tối. Nhìn ngoài cầu đẹp hơn rất nhiều

 4. VINH HOÀNG VĂN

  Người xa quê hương xin cám ơn tác giả đã cho mọi người thấy vẻ đẹp tuyệt vời , ý chí tuyệt vời của Thành phố thân yêu

 5. Toàn Nguyễn

  Cầu gì mà giống cái buồi
  Hai hòn dái nữa ngược xuôi đi về
  Gió mây ướt át đê mê
  Lạch ngang làn nước sướng tê dưới cầu
  Dù ai đi đến nơi đâu
  Nhớ dòng nước mát mà về quê hương.

 6. HEALTH & LONGEVITY

  Ai Thiet ke va xay cau nay? Who designed the bridge? Ai ve cau nay vay? Hoi xua Toi hoc o truong Trung hoc Cong lap Chu Van An o Cho Lon, Ban cung lop voi toi ten la Hoang Van Thu! Khong biet co phai cau nay ….

 7. hoang dung nguyen

  T thấy giống cái kéo gặp lại đâu phải ku đâu phải mở thêm 1 vòng nửa ms giống phải có cái đầu cầu nữa ý

Leave a Reply