[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Thể Thao > Kinh nghiệm mua ghế massage ai cũng nên biết

Kinh nghiệm mua ghế massage ai cũng nên biết

Kinh nghiệm mua ghế massage từ những chuyên gia

Ghế massage ngày nay không còn xa lạ với con người do nó là sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chúng ta. Ghế massage giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Bạn đang có ý định mua ghế massage nhưng không hề có kinh nghiệm lựa chọn để mua được sản phẩm tốt, hợp với kinh phí cũng như tiêu chí của mình? Minh Phú đã tổng hợp những kinh nghiệm mua ghế massage từ những chuyên gia qua phần dưới đây của bài viết.

Kinh nghiệm mua ghế massage từ những chuyên gia

Kinh nghiệm mua ghế massage từ những chuyên gia

Hiểu được nhu cầu của bản thân và gia đình

Để tránh lãng phí thời gian khi mua ghế massage thì điều đầu tiên là bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân là để làm gì? Nhu cầu chính khi sử dụng ghế ra sao? Từ đó bạn mới tập trung tìm được các loại ghế massage đúng với chức năng mà bạn cần.

Sản phẩm hot tại minh phú: Máy chạy bộ điện 

Ví dụ, bạn hoạt động chân tay nhiều nên thường bị căng cứng cơ hoặc cần làm lỏng, khiến cơ thư giãn để hôm sau không bị đau. Hoặc bạn bị đau vai gáy thường xuyên, nhức mỏi lưng vì ngồi làm văn phòng hơn 8 tiếng/ ngày? Hay bạn mua máy massage nhiều chế độ để cho trẻ nhỏ và người lớn trong nhà đều có thể sử dụng được.

Bước đầu hiểu được nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn khoanh vùng sản phẩm, tiết kiệm được khoảng thời gian rất lớn khi lựa chọn mua ghế massage loại nào, hãng gì…

Chất liệu bọc bên ngoài của ghế

Sau khi hiểu và xác định được nhu cầu của bản thân và gia đình. Bạn có thể chọn mua các loại ghế massage có những tính năng phù hợp với nhu cầu ấy. Tiếp theo bạn cần quan tâm chính là chất liệu bọc bên ngoài của ghế. Hiện nay trên thị trường ghế massage được bọc bằng các loại da: simili, PU, da thật; hay bọc vải thun bền kết hợp với PE… nhằm tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. 

Nhưng Việt Nam là một đất nước có thời tiết nóng ẩm quanh năm. Do đó nếu bạn mua chất lượng da kém thì ghế dễ bị bong tróc, nhanh xuống cấp. Bạn nên mua các loại sản phẩm chất liệu tổng hợp nhằm chống phai màu, chống bị bám bẩn và dễ vệ sinh mà vẫn bền đẹp theo thời gian.

Kiểm tra chất lượng túi khí và con lăn

Ghế massage có tốt hay không thì chất lượng túi khí và con lăn chiếm đến 60% chất lượng. Bởi chúng được coi là linh hồn, cốt lõi của ghế. Con lăn và túi khí phải đúng huyệt đạo cũng như các thủ thuật massage cơ bản phải có đủ: bấm/ bóp huyệt; xoa bóp, nhào, day, miết… 

Những tính năng này bắt buộc phải có vì nó giúp người sử dụng thư giãn sau thời gian mệt mỏi của một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Tuy mỗi ghế có một chất lượng khác nhau nhưng nhìn chung con lăn và túi khí vẫn phải đảm bảo những nhiệm vụ cơ bản nhất. Do đó bạn cần đến tận nơi để trải nghiệm trước khi mua ghế massage.

Phía trên là tổng hợp những thông tin cơ bản để bạn chọn mua ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành tốt. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời khi mua ghế. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán ghế uy tín, chính hãng với chế độ bảo hành tốt thì hãy tham khảo qua dịch vụ tại Minh Phú. Bạn có thể tham khảo qua website: https://thethaominhphu.com/xe-dap-tap-the-duc/ hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm tại địa chỉ số: Số 10, ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc Số 10, ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm các tin tức khác tại https://artistmanagementaustralia.com/

Leave a Reply