[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Âm Nhạc > [Kết Quả] Liveshow 7 Chung kết The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016

[Kết Quả] Liveshow 7 Chung kết The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Liveshow 7 Chung Kết. Cậu học trò nhỏ nhưng vô cùng tài năng của HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chiến thắng ngoạn mục The Voice Kids 2016.
Xem livestream liveshow 7 tại youtube VIVA Kids
Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:
✿ Saostar:

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/am-nhac/

32 Responses

 1. Tho ngok

  Qua các phần công bố kết quả thì vô đọc bình luận các năm .năm nào cũng có người bảo quán quân không xứng đáng .rồi thì mua giải ,vvvvv,……. Đúng là toàn thánh bàn phím .bó tay .chuyên nghiệp mà nói chỉ có người có chuyên môn cao về nhạc và ca hát thì mới biết được thật sự ai hơn ai. Nếu như những thánh bàn phím đây thì chắc cả cái nước Việt Nam ai cũng là ca sĩ và cũng có chuyên môn về nhạc.

 2. hai ho

  Minh thay toi cho ban o doi vu cat tuong do la ban hoi map map , trong rat de thuong .
  Ban do thay doi dong nhi – ong cao thang co mot ban duoc quan quan . Ban do cung vo tay chuc mung .

 3. Hue Hai

  Nói nhi ko giỏi thì sai rồi, xem gia quý di tài năng của e ấy dc nhi khám phá ra dó sao. Nhi chỉ muốn các e thử từng dòng nhạc thôi chỉ hát dc dòng nhạc mk hợp thì mãi mãi chỉ có 1 màu thôi

Leave a Reply