[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > Hướng dẫn cách fake IP Ấn Độ chi tiết để nhận quà PUBG Mobile cực đỉnh

Hướng dẫn cách fake IP Ấn Độ chi tiết để nhận quà PUBG Mobile cực đỉnh

PUBG Mobile – How To Fake IP Ấn Độ Và Mình Đã Thành Công |

Hiện nay, PUBG Mobile rất được phát triển ở Ấn độ. Để tri ân cho sự kiện này, Tencent đã tổ chức những phần thưởng để dành cho những game thủ đã cống hiến mình cho tựa game này và một số nước khác. Như vậy, để có thể nhận được quà ingame này, bạn cần phải fake IP. Hôm nay, https://artistmanagementaustralia.com sẽ hướng dẫn cách fake IP Ấn Độ cực kỳ đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Thuật ngữ fake IP là gì?

Fake IP hay còn được gọi là đổi địa chỉ IP, việc này có thể thực hiện trên máy tính, smartphone iOS hoặc Android. Bởi lẽ, việc các thiết bị thông minh này đều được chứa một mã IP riêng. Fake IP là một dạng hành động để giả dạng hoặc giả lập một địa chỉ mạng nào đó nhằm tránh sự theo dõi của chính phủ hoặc vượt các firewall (tường lửa). Chẳng hạn, game thủ Ấn Độ được nhận quà độc quyền trong PUBG Mobile, bạn sẽ phải fake IP Ấn Độ để có thể nhận được quà này.

Fake IP là chuyển đổi một địa chỉ mạng

Fake IP là chuyển đổi một địa chỉ mạng

Fake IP sẽ khiến cho hệ thống nhận diện bạn là một trong những người thuộc Quốc gia đó. Thông thường, họ sẽ fake IP khi muốn chơi các tựa game độc quyền của các nước. Cao hơn có thể fake IP để không bị lộ dấu vết khi thâm nhập một cơ sở dữ liệu nào đó trên toàn cầu. Lưu ý rằng, việc fake IP không khiến bạn trở thành một hacker được đâu nhé, đây là một điều hoàn toàn cơ bản và một người bình thường vẫn có thể làm được.

Ưu điểm của việc fake IP

Không phải tự nhiên mà fake IP lại có thể nổi tiếng trong cộng đồng mạng như vậy. Những lợi ích mà nó đem đến thật sự rất tốt và những lợi ích này khiến cho việc fake IP trở thành một nhu cầu thông thường của mọi người. Vậy cụ thể, fake IP đem lại cho chúng ta những lợi ích như thế nào?

  • Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang mạng nước ngoài như của các nước Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Indonesia,.. Những trang web có độ bảo mật cao sẽ ngăn chặn các IP từ nước ngoài. Chỉ cần fake IP đúng với yêu cầu của từng trang web, bạn có thể dễ dàng truy cập vào những trang web như này để xem các tin tức.
  • Bạn cũng có thể tránh được tình trạng bị theo dõi và bị hack bởi các Hacker: Sử dụng IP sẽ cho phép bạn làm được điều này và tránh để lộ thông tin thật sự của bạn.
  • Bạn có thể tránh được các Firewall bảo mật (tường lửa) để truy cập mạng. Một số quốc gia như Trung Quốc khá gắt gao trong vấn đề thực thi nghiêm túc internet và để có thể sử dụng mạng internet một cách tự do mà không bị theo dõi, fake IP chính là một yếu tố chủ chốt cho việc này.
Fake IP Ấn Độ cho phép bạn truy cập vào các trang mạng của nước khác

Fake IP Ấn Độ cho phép bạn truy cập vào các trang mạng của nước khác

Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ

Để fake IP qua Ấn Độ, bạn không cần phải quá rành về công nghệ, hay can thiệp quá sâu vào phần cứng. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, tải về phần mềm VPN Unlimited là đã có thể fake IP một cách dễ dàng. Ứng dụng này có thể dễ dàng tìm thấy trên CHPlay, App Store,…

Sau đó, mở ứng dụng VPN Unlimited và chọn “Những máy chủ tốt nhất” để xem danh sách các nước có máy chủ tốt cần chuyển đổi. Bạn kéo lướt qua và tìm máy chủ có tên Ấn Độ.

Mở ứng dụng VPN Unlimited và làm theo hướng dẫn

Mở ứng dụng VPN Unlimited và làm theo hướng dẫn

Lúc này, bạn đã fake IP Ấn Độ thành công. Chỉ cần đăng nhập vào PUBG Mobile để nhận phần quà giá trị.

Ấn Độ là một Quốc gia mà PUBG Mobile rất phát triển và ở đất nước tỷ dân này. Những giải đấu Esport tựa game PUBG Mobile diễn ra với quy mô lớn nhỏ đều rất thu hút các đội tuyển lớn tham gia. Một điều nữa là, bạn cũng có thể fake IP sang các nước khác như Thổ Nhĩ Kỳ để có thể nhận phần thưởng. Đây là một mẹo nhỏ không hề tác động đến cân bằng của game nên việc bạn làm là hoàn toàn được coi là vô hại đối với tựa game này.

Nhận quà PUBG Mobile

Nhận quà PUBG Mobile

Bạn có thể truy cập Video sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về cách fake IP Ấn Độ:

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách fake IP Ấn Độ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc với chiếc smartphone của mình. Truy cập Artistmanagementaustralia.com để xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

42 Responses

  1. mai xuan tung

    Ông lộc nói sai r mặc dù đã kê tâm vào đầu nhưng nòng súng ở dưới thì nó vẫn lệch đạn xuống dưới thôi

  2. Thien Nguyen Tri

    Thách a Lộc solo squad 45 kill 😊😊 a sẽ lập kỉ lục hơn youtube Takaz a ấy chỉ có 42 kill thôi a chơi lớn đi a ✋✋

Leave a Reply