[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Âm Nhạc > Đông Nhi Bật Khóc Trên Ghế Nóng Liveshow 3 | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]

Đông Nhi Bật Khóc Trên Ghế Nóng Liveshow 3 | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Mùa thứ 4.

♫ Audio Full Tập 1:
♫ Audio Full Tập 2:
♫ Audio Full Tập 3:

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:
✿ Saostar:
✿ Chương trình “Giọng Hát Việt Nhí” lên sóng vào 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng theo dõi và trổ tài làm Huấn Luyện Viên trên Zalo Official Account – Giọng Hát Việt Nhí tại thời điểm phát sóng chương trình nhé! Hàng ngàn phần quà siêu hấp dẫn đang chờ bạn.
Bấm vào để “Quan tâm” Zalo Official Account – Giọng Hát Việt Nhí:

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/am-nhac/

30 Responses

 1. Nhựt Nam Official

  9:50 tội nghiệp a Thắng khóc nè
  11:35 chị Nhi khóc lun
  Quyết định loại 1 thí sinh thật sự rất khó

 2. sơn sói bigo

  Nhìn thấy nước mắt huấn luyện viên rơi mới biết sự lựa trọn nó nghiệt ngã thế nào

 3. linh lý

  Sao ĐN và ÔCT ko có cái nhìn đúng đắn hơn nhỉ ? NQ hát vừa hay lại còn rất đa dạng các quãng nghỉ và lên cao hay thế mà lại ko chọn để đi tiếp mà lại đi loại .CònTD có j hay chứ chỉ hát đc mỗi dân ca công nhận vog giấu mặt hát hay nhưng càng các vòng sau càng thấy chểnh mảng càng chủ quan kiểu "ồ mk hát hay rồi chắc chắn mk sẽ thắng" NQ từ vòng giấu mặt hay vòng nào đi nữa đều nỗ lực đều cháy hết mk trên sân khấu mà lại bị đối sử bất công. Ồ vòng giấu mặt thì nói hay lắm cô chú sẽ cùng con đi thật sâu vào chương trình để rồi cuối cùng nói một câu loại cái là xong .Thật sự thất vọng về ÔCT và ĐN. họ pải hok hỏi nhiều hơn ở VCT về sự công tâm , và cách nhìn nhận
  NQ anh đừng buồn cố gắng lên và hãy cứ nỗ lực hết mk vs niềm đam mê âm nhạc. E tin cơ hội chiến thắng sẽ mỉm cười với ah.Nếu có thể hãy tiếp tục đi thi giọng hát việt nhí vào những năm tiếp theo nhé để mọi người thấy được sự nỗ lực đó.Và hãy cmr OOCT và ĐN đã sai lầm khi loại anh .E hứa sẽ ủng hộ ah hết mk trong bất cứ ctrinh nào mà ah tham gia Cố gắng lên nhé! mãi mãi ah vẫn là QUÁN QUÂN TRONG LÒNG EM cứ tiếp tục với niềm đam mê âm nhạc của mk!

 4. Vy Vy

  Hát có một màu như thùy dung thò chán chết
  Anh Ngọc Quang hát tiếng việt rất hay mà lại còn hát TA tuyệt vời nữa ! Người như thế sao lại loại chứ ko công bằng

Leave a Reply