[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tổng Hợp > Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu nhanh chóng

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu nhanh chóng

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu zalo khi quên mật khẩu cũ

Bình thường, khi chúng ta đăng nhập vào Facebook hay Zalo hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác sẽ đều có cơ chế tự động lưu lại mật khẩu. Lần tiếp theo chúng ta đăng nhập vào sẽ không cần phải nhập mật khẩu nữa. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà đôi khi bạn vô tình quên mật khẩu và không thể đăng nhập vào tài khoản được nữa. Hôm nay, https://artistmanagementaustralia.com sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu nhanh chóng và dễ dàng nhất dành cho bạn.

Tình huống thường gặp khi quên mật khẩu Zalo

Đôi khi, bạn đã đăng nhập vào Zalo trên điện thoại hoặc máy tính một lần. Lúc này, tài khoản của bạn đã được lưu trong bộ nhớ của máy. Sau đó, qua thời gian bạn đăng nhập bằng cơ chế tự động của Zalo và dần dần quên đi mật khẩu của mình. Lúc này, bạn lỡ tay bấm đăng xuất và điều khiến bạn bất ngờ là cơ chế tự động lưu đó lại không thể giúp bạn vào Zalo.

Ứng dụng Zalo tiện ích

Ứng dụng Zalo tiện ích

Bạn chỉ có thể đăng nhập bằng mật khẩu trước kia của mình. Vậy nếu bạn đã quên thì làm sao để có thể đăng nhập vào Zalo hoặc thay đổi thành mật khẩu mới được? Hãy cùng bài viết tìm hiểu dưới đây nhé.

Đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu

Đầu tiên, để lấy lại mật khẩu Zalo, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, chọn chữ Đăng nhập, sau đó click chọn Lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu zalo khi quên mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu zalo khi quên mật khẩu

Sau đó, một hộp thoại mới được hiện ra, tại đây bạn có thể nhập số điện thoại của mình hoặc tên tài khoản của Zalo mà bạn cần đổi mật khẩu. Lúc này, tổng đài Zalo sẽ gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập một đoạn code có 4 số. Bạn điền vào ô mã xác thực và nhấn tiếp tục để tiến hành đổi mật khẩu.

Nhập mã xác thực để tiến hành đổi mật khẩu

Nhập mã xác thực để tiến hành đổi mật khẩu

Sau khi đã nhập mã xác thực xong xuôi. Hệ thống sẽ gửi hộp thoại thông báo đăng nhập thành công. Ngay lúc này, bạn có thể đổi mật khẩu mới với chức năng Tạo mật khẩu. Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn tạo, lưu ý nên đặt mật khẩu dễ nhớ để tránh trường hợp quên mật khẩu nữa nhé.

Chọn Cập nhật để hoàn tất mật khẩu mới

Chọn Cập nhật để hoàn tất mật khẩu mới

Một số ưu điểm khi dùng Zalo

Nếu đã sử dụng Zalo hoặc Facebook hay bất kì trang mạng xã hội nào, bạn sẽ thấy Zalo do người Việt lập trình có những yếu tố hoàn toàn phù hợp với nhu cầu chung của mọi người. Có thể kể ra một số ưu điểm của Zalo như sau.

Đăng ký tài khoản Zalo rất đơn giản

Bạn không cần phải khai báo bắt kỳ thông tin cá nhân nào quá quan trọng để có thể tạo lập một tài khoản Zalo. Không như Facebook hay Google cần check Gmail để xác nhận các thông tin. Bạn chỉ cần có một số điện thoại thì sẽ dễ dàng đăng ký được tài khoản Zalo nhanh chóng và tiện lợi. Sau đó chỉ cần cập nhật những thông tin mà mình muốn là hoàn thành.

Chia sẻ File lớn

Zalo cho phép bạn chia sẻ File rất lớn lên tới 25MB với nhiều tệp cùng một lúc. Không chỉ vậy, những hình ảnh trong máy của bạn khi được gửi qua Zalo sẽ đạt được chất lượng HD không bị rỗ ảnh. Đây chắc chắn là một ưu điểm của Zalo, bởi đôi khi, bạn sử dụng Facebook Messenger để gửi ảnh, các ảnh sẽ bị mờ hoặc rỗ và không hề đẹp tí nào.

Gọi video thuận tiện

Gọi video chính là một trong những chức năng thuận tiện được mà người dùng yêu thích ở Zalo. Chức năng này cho phép người sử dụng Zalo có thể gọi điện mặt đối mặt với nhau từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, tính năng này của Zalo luôn được chú trọng và quan tâm nên lúc nào cũng trong tình trạng ổn định.

Gọi video dễ dàng với Zalo

Gọi video dễ dàng với Zalo

Kết nối nhiều nền tảng

Không chỉ phát triển trên nền tảng Mobile với các hệ điều hành như Android, iOS hay thậm chí là Windows Phone, Zalo phát triển trên cả máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và trở thành một ứng dụng đa nền tảng rất hiện đại cho công việc cũng như học hành.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết cách đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu tại đường dẫn sau đây:

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cách đổi mật khẩu Zalo khi quên mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Truy cập vào https://artistmanagementaustralia.com/ để đọc thêm nhiều tin tức bổ ích khác bạn nhé!

35 Responses

 1. is life Karate

  Em bị quá số lần qui định xong em gửi tn qua tổng đài zalo thì báo lỗi ạ mong anh rep

 2. Nhãn Nguyễn

  Mik quên mật khẩu nhưng mik muốn đổi mật khẩu cho dễ nhớ mà quên mật khẩu rồi sao đổi lại đc z vậy ạ ?????

 3. lklklk lklklk

  Sao bạn phải che số điện thoại đi ạ ☎ đăng ký kênh đi bạn và like 👍👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

 4. Kim Ngoc

  Mình liều thử rồi. Rất thành công luôn.đăng xuất tk nhưng ko bị mất bạn hay tất cả những j trg zl của mình còn nguyên.tạo mật khẩu mới xong thì đt tự động vào tk của mình như cũ.không mất dữ liệu zl nhưng lại đổi được mật khẩu mới

 5. Diễm My HAGL

  Sim+điện thoại mình bị lấy trộm, nhưng mình mua đt khác rồi lúc đó vẫn nhớ mk. Nhưng giờ quên rồi, nó bắt phải nhập lại mk thì làm thế nào ạ, mình không nhớ mk

Leave a Reply