[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Kinh Doanh > Điểm danh những món quà tặng sếp cao cấp, ý nghĩa

Điểm danh những món quà tặng sếp cao cấp, ý nghĩa

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Tặng quà là một văn hóa gây được ấn tượng và tạo cảm tình tốt với những người xung quanh. Vào những dịp lễ tết, sinh nhật, ngày thành lập doanh nghiệp, công ty,… bạn nên lựa chọn món quà nào để tặng sếp? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn top những món quà tết sếp sang trọng, đẳng cấp và được chuộng nhất hiện nay.

Quà tặng sếp nam cao cấp

Sếp của bạn là nam giới vậy tặng món quà nào cho phù hợp? Món quà nào sẽ thay lời bạn muốn gửi tới sếp?

Bình gốm sứ mã đáo Châu Âu

Đây là một lựa chọn hàng đầu của mọi nhân viên. Với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi tính lịch sự, sang trọng của chiếc bình. Chiếc bình mang ý nghĩa cho sự thành công, mọi công việc, mối quan hệ hợp tác đều diễn ra suôn sẻ thuận lợi. 

Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió

Nếu bạn vẫn chưa biết tặng quà gì cho sếp nhân ngày thành lập công ty, doanh nghiệp thì chiếc bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tên gọi của chiếc bình cũng đủ để thay lời muốn bạn muốn nói. May mắn, và thành công trong công việc là ý nghĩa của chiếc bình này.

Bình hút tài lộc vẽ vàng công thành danh toại

Chiếc bình biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Đây hiện đang là một trong những món quà tặng sếp ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện đồ lưu niệm hiện nay.

Quà tặng sếp nữ cao cấp

Sắp đến ngày sinh nhật sếp, bạn đang đắn đo không biết nên chọn món quà gì? Sau đây sẽ là một vài gợi ý chúng tôi dành cho bạn. Đảm bảo các sếp sẽ rất hài lòng.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

May mắn, thành công, mọi mối quan hệ làm ăn suôn sẻ luôn là những điều mong ước của tất cả những người làm sếp, làm lãnh đạo. Chính vì vậy, món quà mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tài lộc và may luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhân viên. Chiếc bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu chính là một trong những món quà ý nghĩa, tuyệt vời mà bạn dành cho sếp.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu

Bình hút lộc bách hạc phát tài phát lộc

Chiếc bình hút lộc bách hạc phát tài phát lộc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, sang chảnh nó thu hút mọi ánh nhìn ngay từ những ngày đầu sản phẩm mới tung ra thị trường.

Sản phẩm rất thích hợp làm để làm quà tặng sếp nhân dịp lễ, tết, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm thành lập công ty. Đây hiện là sản phẩm được lọt vào top những món quà tặng sếp sang trọng và đẳng cấp nhất.

Quà tặng sếp lên chức

Quà tặng sếp nhân dịp sếp được thăng chức không đơn thuần chỉ là món quà mang ý nghĩa chúc mừng mà nó còn phải thể hiện được thành ý, tấm lòng của nhân viên với sếp. Bánh lái tàu cao cấp, đồng hồ thuyền buồm trang trí sẽ là những món quà tuyệt vời với những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp dành cho các sếp.

Bánh lái tàu cao cấp

Người lãnh đạo thường được ví với như những người thuyền trưởng do đó lựa chọn chiếc bánh lái tàu cao cấp sẽ lựa chọn hàng đầu của mọi nhân viên. Với ý nghĩa chúc sếp luôn vững vàng, sáng suốt trong mọi công việc. Luôn là người sếp tốt, là trụ cột vững chắc để lãnh đạo công ty.

Đồng hồ thuyền buồm trang trí

Chiếc đồng hồ thuyền buồm trang trí là biểu tượng của công thành danh toại. Sản phẩm được lọt vào top những món đồ tặng sếp lịch sự, ý nghĩa nhất.

Trên đây là bài viết điểm danh những món quà tặng sếp ý nghĩa bạn nên lựa chọn. Để tìm hiểu và xem thêm nhiều mẫu quà tặng sếp mới mời bạn truy cập ngay https://www.facebook.com/Decopro.vn/ .

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://artistmanagementaustralia.com/kinh-doanh

Leave a Reply