[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Công Nghệ > Đánh giá nhanh bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Đánh giá nhanh bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE là bộ phận để kết nối các bộ phận khác của phần cứng bên trong máy tính với nhau. Dòng bo mạch đồ hoạ này đến từ thương hiệu TAICHI là một trong những bo mạch chủ được các game thủ hay những dân đam mê công nghệ lựa chọn nhiều nhất.

Xem thêm: Mainboard – Bo mạch chủ PC Gaming, máy tính văn phòng chính hãng giá rẻ, bảo hành 1 đổi 1, mua main máy tính với nhiều mẫu mã online tại : https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Tổng quan về Bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Thuộc các sản phẩm đến từ TAICHI, bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE nhận được sự chú ý từ nhiều người. Bởi những hệ thống PC Gaming, có cấu hình O.C mạnh mẽ và có giá thành ổn áp cùng với những thiết kế đơn giản đẹp mắt.

Bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE

Tại TAICHI, công nghệ ở hãng sản xuất là ASROCK đã đưa ra thêm một con chủ bài đặc biệt nữa với tên gọi ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE hội tụ tất cả những điểm sáng công nghệ mới nhất. 

Chúng ta sẽ đi đến đánh giá với những thông số của bo mạch chủ này: 

  • Tên sản phẩm là : ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE
  • Chipset có hiệu là : AMD X470
  • Socket có hiệu : AMD AM4
  • Đầu ra đồ họa với chỉ số: 01 x HDMI hỗ trợ cho nhiều các dòng như AMD APU
  • Cổng kết nối Wifi có thông số: Intel 802.11ac hỗ trợ Dual Band( 2,4 và 5 GHz), tốc độ của nó lên tới 433 Mbps
  • Chip âm thanh là: Realtek® ALC S1220A Codec, hỗ trợ với đầu ra S/PDIF. 
  • Cổng USB: 2 cổng sau type C và A (2 x USB 3.1 Gen 2); 6 cổng sau, 2 cổng qua chân cắm mở rộng USB trên mainboard và xuất ra 4 cổng (10 x USB 3.1 Gen 1); tiếp là 2 cổng qua chân mở rộng USB trên mainboard và xuất ra 4 cổng (4 x USB 2.0/1.1) 
  • Ngoài ra còn có các cổng kết nối khác là: 1 chân cắm quạt CPU, 1 chân bơm cho hệ thống tản nhiệt nước, 3 chân cắm quạt hệ thống, 2 chân cắm RGB và 1 nút Clear

Đánh giá phần hình ảnh sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên khi các bạn nhìn vào những sản phẩm tầm trung và cao cấp của ASROCK đó là sự hầm hố ngay từ vỏ ngoài hộp luôn nổi bật và thu hút.

Các bánh răng cơ khí ở vòng xoáy trên như thêm nhấn mạnh tới sự bền bỉ và chính xác mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. 

Bo mạch chủ này đem tới hình ảnh các thiết bị cơ khí chính xác qua tông màu đen xám là chủ đạo. Kích thước main ATX rộng rãi thêm phần mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ cho bo mạch chủ. 

Điểm ấn tượng tiếp theo của bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE là khả năng hỗ trợ điện cho các dòng vi xử lý Ryzen cực hoành tráng, đảm bảo cho bộ vi xử lý hoạt động hết sức ổn định.

Một điểm nhấn bạn sẽ thấy ở bộ mạch chủ này là bên cạnh cổng cấp nguồn 8 pin cho bộ xử lý CPU hoanghapc, còn có một cổng 4 pin khác nữa. Mục đích của cái này là cấp điện, nhằm đảm bảo việc bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào tình trạng thiếu nguồn khi ép xung.

Đánh giá nhanh hiệu năng

Trên đây sẽ là một số hiệu năng tham khảo dựa trên các phần mềm đánh giá: PCMark 10 đánh giá, đo điểm hiệu suất tổng thể của hệ thống máy. Cinebench R15 và Corona Benchmark là những ứng dụng dùng để đánh giá hiệu suất bộ xử lý CPU hay AIDA 64 Extrem để đánh giá hiệu suất trong truy xuất và sử dụng bộ nhớ. 

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ về bo mạch chủ ASROCK X470 TAICHI ULTIMATE. Hy vọng với những đánh giá này sẽ giúp phần nào về sự lựa chọn của các bạn đối với bo mạch chủ. Để tham khảo thêm nhiều các tính năng cũng như nhiều loại bo mạch chủ khác, mời các bạn tham khảo tại https://hoanghapc.vn/ để cập nhập được nhiều các bo mạch chủ đa dạng và chất lượng. 

Leave a Reply