[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tình Yêu > Chứng Nhân Tình Yêu

Chứng Nhân Tình Yêu1/Khi con nghe tiếng kêu mời, gọi con đi gieo niềm tin mới. Con nay như thấy ngỡ ngàng vì Chúa đã đoái thương chọn con. Rồi một ngày Thánh Thần Chúa đến thánh hiến con cho Ngài, sai con đi khắp mọi nơi rắc gieo tin vui cho muôn người.

ĐK: Này đây Chúa ơi con hiến dâng cho Ngài: “niềm tin, tâm tư cùng trái tim nồng cháy”. Từ đây hăng say theo bước chân của Ngài, trung kiên làm chứng nhân Nước Trời, thắp lên hạnh phúc cho muôn người.

2/ Con say sưa với tháng ngày, Tình Yêu cho con nguồn sức sống. Con hân hoan bước trên đường Hồng Phúc bát ngát xanh đồi nương. Để tìm lại những tình thương, quá khứ héo úa trong muôn lòng. Cho quên đi những sầu vương, Chúa ơi xin thương ai đoạn trường.

3/ Trong tâm tư biết bao người ngày đêm cô đơn buồn không nói. Nhưng đâu ai đến với họ để hát tiếng hát trong niềm vui. Vì nhiều người vẫn nghèo đói, thế giới thiếu vắng bao nụ cười. Xin cho nhau những tình thương, sớm mai cơn mê đã tan rồi.

4/ Xin cho con suốt một đời, Tình Yêu cho đi làm lẽ sống. Xin cho con biết trung thành hoàn tất những bước chân đẹp xinh. Nguyện một đời con tìm đến với hết những ai chân tình. Để tình người vẫn còn xanh ngát hương như hoa xuân trên cành.

Thank you Tinmung.net

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/tinh-yeu/

Leave a Reply