[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Tình Yêu > Bỏ túi cách nói chuyện bớt nhạt với Crush cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Bỏ túi cách nói chuyện bớt nhạt với Crush cực kỳ đơn giản và hiệu quả

CÁCH NÓI CHUYỆN BỚT NHẠT VỚI CRUSH | HƯƠNG WITCH

Để có một cuộc trò chuyện thú vị và vui vẻ từ lúc bắt đầu trò chuyện đến khi kết thúc, bạn phải nắm vững một số nguyên tắc để không gây ra những sự khó chịu dành cho đối phương, đặc biệt là Crush của bạn. Hôm nay, https://artistmanagementaustralia.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách nói chuyện bớt nhạt với Crush cực kỳ đơn giản và hiệu quả để bạn nhanh chóng có được những bước tiến quan trọng sau này.

Cách nói chuyện bớt nhạt với crush giữ một cuộc vui

Nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải biết đó là làm sao để giữ không khí cuộc trò chuyện giữa bạn và Crush luôn được sinh động và hấp dẫn. Để làm được điều này, bạn có thể tuân theo những mô típ sau.

Cách nói chuyện bớt nhạt với crush

Cách nói chuyện bớt nhạt với crush

Bắt đầu bằng những chủ đề đơn giản

Nói xa nói gần không bằng nói về những chủ đề đơn giản mà bạn và Crush đều biết. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc phải nói về chủ đề gì, bởi khi ấy cuộc trò chuyện của bạn sẽ có phần gượng gạo đi ít nhiều đấy. Bạn có thể đơn giản hỏi về tập mới nhất của bộ phim mà cô ấy thích hay cô ấy đã làm gì vào cuối tuần vừa rồi. Thật dễ dàng để có thể bắt đầu những chủ đề như thế này.

Đừng quá đặt nặng lên chủ đề mà bạn muốn nói. Hãy cứ bắt đầu bình thường, là chính mình với những chủ đề mà cả 2 bạn đều hứng thú sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình nhiều hơn.

Hãy hỏi ý kiến của Crush

Tâm lý con người luôn yêu thích những người hỏi ý kiến của mình và Crush của bạn cũng không ngoại lệ. Bạn có thể hỏi những câu hỏi có tính chất cởi mở để cuộc trò chuyện của 2 bạn luôn được tươi vui và kéo dài. Đặc biệt, tránh hỏi những câu hỏi có câu trả lời là có hoặc không. Điều này sẽ khiến cả 2 bạn dễ rơi vào bế tắc và bạn sẽ lại phải nghĩ về một chủ đề mới để bắt chuyện.

Hãy hỏi ý kiến của Crush

Hãy hỏi ý kiến của Crush

Tuân thủ các chuẩn mực trong ứng xử là cách nói chuyện bớt nhạt với crush

Bạn chắc chắn sẽ không muốn Crush của mình thấy bộ dạng xuề xòa, qua loa của mình đúng không? Hoặc những hành động quá mức trong cách ứng xử của mình. Hãy tiết chế lại và ứng xử phù hợp với tình huống nhé.

Hãy chú ý lắng nghe khi trò chuyện

Khi trò chuyện với Crush, bạn nên chú ý lắng nghe thật kỹ từng chi tiết. Bởi chỉ một chi tiết bị bỏ sót, thảm cảnh sẽ diễn ra. Có thể suy nghĩ quá nhiều về chủ đề để nói khiến bạn không chú ý trong một phút giây nào đó. Hãy bỏ qua điều này, tập trung vào những điều mà người trò chuyện với bạn đang nói. Từ đó, những diễn biến tiếp theo sẽ tự nhiên hiện ra trong đầu của bạn.

Nhìn vào mắt đối phương

Người ta thường nói, chúng ta có thể nhìn thấy được tất cả thông qua ánh mắt của người ngồi đối diện. Nhìn thẳng vào mắt Crush khi đang nói chuyện có thể là một hành động rất đáng làm vì lúc này bạn hoàn toàn tập trung vào người đó của bạn. Điều này cũng cho Crush thấy được rằng bạn là một người rất biết quan tâm, chân thật trong lời nói và những điều trên sẽ ghi điểm rất nhiều.

Nhìn vào mắt đối phương khi trò chuyện sẽ giúp ghi điểm rất nhiều

Nhìn vào mắt đối phương khi trò chuyện sẽ giúp ghi điểm rất nhiều

Tìm kiếm những chủ đề hấp dẫn để trò chuyện

Cách nói chuyện bớt nhạt với Crush nghĩa là bạn có chủ đề thú vị để nói sau khi đã làm được những điều trên.

Gợi ý cùng nhau làm những điều thú vị

Bạn có thể gợi ý cho Crush việc đi chơi vào cuối tuần hoặc những hoạt động ngoài trời thú vị mà bạn nghĩ Crush sẽ thích. Đây là cách đơn giản nhất để có một cuộc trò chuyện hấp dẫn. Nếu cả 2 bạn đến được một nơi thú vị cùng với nhau, những chuyện cần bàn bạc trước khi đi sẽ là một chủ đề rất nóng hổi.

Cùng nhau làm những điều thú vị là một chủ đề rất tốt

Cùng nhau làm những điều thú vị là một chủ đề rất tốt

Khuyến khích, động viên Crush

Nếu Crush đang có một kỳ kiểm tra hoặc một cuộc phỏng vấn quan trọng, việc động viên và khích lệ sẽ đem đến nhiều mặt tích cực dành cho họ. Một sự quan tâm nhỏ nhắn sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong những lần trò chuyện tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo thêm những cách nói chuyện bớt nhạt với Crush qua Video sau đ:

Như vậy, bài viết này https://artistmanagementaustralia.com/ đã hướng dẫn bạn cách nói chuyện bớt nhạt với Crush rất đơn giản và cũng rất hiệu quả để làm theo. Truy cập vietuc.com.vn để xem thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé.

20 Responses

 1. Hương Witch

  ♥ Đừng quên thăm nhau hằng ngày hằng giờ nhaaa, với cả có nhiều Give Away lắm, cày video đi nèooo hahaha
  ►Facebook : https://www.facebook.com/huong.witch
  ►Instagram: https://www.instagram.com/huong.witch/
  ►TikTok: hwitch99

 2. ARMY Zamboo

  E cg chả bt thk nào nx
  Crush của e bạn ý ns chx dễ thương lắm. Nghe thông tin từ chúng bạn thì có vẻ bạn ấy cg thik e nx nhưng hai đứa chẳng ns chx mấy cứ gặp thì trêu e một vài câu thôi. R hôm nọ bạn í cg bảo là bạn ấy cr e nhưng cái vấn đề ở chỗ e có thể ns chx khá thoải mái vs con trai trong lp và bạn ấy cg thk, nhưng hai đứa khi gặp lại chẳng ns đc câu j, chx trôi sạch hài hước cg trôi sạch, cứ kiểu ngại ấy
  E nên lm j???🤣

 3. Phương Anh Bùi

  Em mới biết bạn đấy thôi
  Giờ lms để tiếp tục
  Em cũng ko biết hỏi gì cả
  Mà bạn đó chỉ nghe em hỏi r tl thôi😢

 4. Anh Thư Lê

  E từng bị con bạn phủ rồi
  E đang hứng kể chuyện tự nhiên hết hứng vì nó nhắn um, ờ, uk. Hết cả hứng e tức quá khỏi kể luôn :)) cho đỡ tức (1 câu chuyện rất nhạt nên hãy thông cảm cho em nha)

Leave a Reply