[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Xe > Cách Định Giá Xe Ô tô Cũ Để Không Bị Mua Đắt

Cách Định Giá Xe Ô tô Cũ Để Không Bị Mua ĐắtRất nhiều người muốn mua ô tô cũ, ô tô lướt nhưng không biết tính giá trị còn lại của xe. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính giá xe ô tô cũ để không bị hớ khi mua lại.
Facebook :

Twitter :
Mail: dntstyle9x@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã xem clip . Hãy like , comment và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé !
#tinhgiaxeotocu #muaotocu
#dntstyle

Nguồn: https://artistmanagementaustralia.com/

Xem thêm bài viết khác: https://artistmanagementaustralia.com/xe/

40 Responses

 1. a di da

  Bạn có học thức nên chia sẻ kinh nghiệm , kiến thức hay mang lại lợi ích cho nhiều người và có nhiều phúc đức . Cảm ơn bạn đã chia sẽ.

 2. Tuan Anh

  Bác tính hộ e con fortuner đời 2015 máy dầu số sàn mua lúc này giá bao nhiêu là hợp lý với ạ

 3. TIẾN HAY

  Xe ở nước ngoài(các nước giàu) họ đi lại hằng ngày để đi làm còn ở Việt Nam thì nhiều xe mua về rất ít đi nên chất lượng có thể hơn xe nước ngoài nếu cùng năm sản xuất.
  Cái nữa là xe hơi nước ngoài họ đa phần để ở ngoài trời không để trong gara(Trừ siêu xe) nên cùng số năm đi xe sẽ bị bạc màu xuống cấp cũng nhiều.

 4. Nguyen Loc

  Làm thế bào để biết được giá xe mới ? Giá xe mới là giá của chiếc xe đó tại thời điểm đăng ký đầu tiên hay tại thời điểm hiện tại ?

 5. tien vu duc

  Theo mình thì giá xe ô tô ơn vn cũng sẽ hạ nhưng rất chậm 10 nữa thì khác biệt rất ít so với hôm nay.. họ lại nghĩ ra đủ chiêu trò để đánh vào chiếc ô tô cho mà xem

 6. tien vu duc

  Ở capuchia có những xe cũ tính theo tiền vn có cái chỉ có 10 tr. Người dân dùng chở rơm chở phân bón bằng lexus . Xe mới của họ cũng rẻ gần 1/3 xe ơ vn. Không có một trăm BOT nào , giá xăng cũng rẻ hơn vn. Nghĩ đến thị trường xe o tô vn mà nẫu cả ruột. Người dân thu nhập thấp rất ít người có cơ hội sử dụng xe ô tô kể cả xe cũ. Cứ xe máy diễn tham gia giao thong rất rủi ro nguy hiểm đến tính mạng.

 7. ngoc hoang vu

  thực tế thì mức sống của dân vn mình còn quá thấp, nước ngoài họ làm 2-3 tháng đã mua được một chiếc xe trung bình, còn ở vn với thu nhập bình thường, như lương lao động hay lương công chức thì phải 10 năm mới mua được một chiếc xe bình thường, nóng lạnh chưa, bởi vậy mơ ước của người việt được một chiếc xe là không tưởng. quá khốn nạn cho một xã hội.

 8. NGUYỄN QUỐC TIỆP

  Xe mazda 3s đời 2014 giá bây giờ khoảng bao nhiêu thì hợp lí bạn? Xe gia đình, đi rất ít

 9. Kiên Nguyễn

  Nhận định hay đó bạn. Mình nghĩ thị trường xe cũ cuối năm nay sẽ biến động lớn 2020 các hãng xe sẽ đua nhau giảm giá cho mà xem

 10. Sơn Nguyễn Hoài

  Tôi vừa xem một con vios E 2007 còn khá đẹp mà nhà buôn xe cũ hét 285 triệu. Vậy là sau 12 năm. Giá trị của nó vưỡn còn một nữa! He he!

 11. tan dung nguyen

  tôi nghe anh này nói tôi ngủ hết 1 giấc thức dậy vẫn còn nghe những từ giống hệt nhau

 12. Tung Ngo

  Giá xe cũ của Vn mình còn rất cao mà còn nhiều rủi ro.Sau 10 năm sử dụng xe còn đi được bao nhiều năm nữa.?

Leave a Reply