[Topgame] Top 5 game đua xe mới mà hay 2016 | PC PS4 Xbox One
Home > Kinh Doanh > Bỏ túi thông tin những món quà biếu sếp đầy ý nghĩa bạn nên biết

Bỏ túi thông tin những món quà biếu sếp đầy ý nghĩa bạn nên biết

Bình hút tài lộc tứ cảnh – gốm sứ chu đậu

Quà biếu sếp là những món quà thể hiện sự biết ơn, tấm lòng của mình đối với sếp. Những món quà đó chính là lời cảm ơn chân thành mà bạn muốn chuyển đến sếp. Với ý nghĩa tốt đẹp đó bạn cần lựa chọn những món quà càng sang trọng, chỉn chu thì sếp bạn càng cảm nhận rõ tấm lòng của bạn.

Những món quà biếu sếp bạn nên biết

Khi tặng quà sếp, bạn nên dựa trên sở thích của sếp để tặng quà. Và khi đó, món quà mà bạn tặng sẽ được sếp trân trọng hơn và chắc chắn sếp sẽ nhớ tới bạn mỗi khi nhìn đến món quà đó. Những món quà của bạn có thể không đắt nhưng luôn cần tinh tế, sang trọng và xứng tầm với người nhận. Một số món quà bạn có thể tham khảo sau đây:

Đồ dùng cá nhân

Có những vật dụng cá nhân có thể trở thành quà biếu sếp khi nó là đồ cao cấp có thương hiệu trên thị trường. Những món quà loại này thường có giá trị kinh tế cao. Nếu bạn thực sự hiểu sở thích của sếp thì bạn có thể lựa chọn quà biếu loại này. Chẳng hạn như:

  • Sếp nam bạn có thể biếu đồng hồ, dây lưng, ví da, … 
  • Sếp nữ bạn có thể tặng trang phục, túi xách, bộ đồ trang điểm, … 
  • Hoặc như bút ký, chặn giấy, … có thể biếu cả sếp nam và sếp nữ.

Đồ gia dụng, đồ bồi bổ sức khỏe

Khi bạn biếu những món quà không chỉ sếp có thể dùng mà còn là cả gia đình sếp cùng dùng thì bạn đã tiến thêm một bước trong sự thân cận hơn với sếp. Và những món đồ như thế sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng các thành viên còn lại của gia đình sếp. Các món quà đó có thể là:

  • Đồ gia dụng: bộ bàn trà, chai rượu ngoại, …
  • Đồ bồi bổ sức khỏe: Hồng sâm, nhân sâm, nấm linh chi, … của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đồ phong thủy, đồ gốm nghệ thuật cao cấp

Các vật phong thủy, tranh phong thủy hay cây phong thủy đều có thể trở thành một món quà biếu sếp đầy ý nghĩa dù sếp nam hay nữ. Những vật phong thủy này sẽ mang theo các ý nghĩa may mắn trong tâm linh đến với sếp từ sức khỏe, hạnh phúc, bình an, tiền tài và danh lợi. Những điều mà ai cũng hướng tới trong công việc và cuộc sống.

Có những vật phẩm gốm sứ cao cấp như bình cắm hoa, khay đựng hoa quả, tách chén, … Đặc biệt là các sản phẩm gốm sứ chu đậu với các ý nghĩa phong thủy khác nhau đều là những món quà biếu sếp không phân biệt tuổi tác và giới tính. Chúng là những vật phẩm có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao dùng để trang trí không gian văn phòng sếp hoặc ngôi nhà của sếp.

Bình hút tài lộc tứ cảnh – gốm sứ chu đậu

Bình hút tài lộc tứ cảnh – gốm sứ chu đậu

Những món quà với các sản phẩm gốm sứ chu đậu luôn là những món quà đặc biệt ấn tượng bởi những ý nghĩa nó mang theo từ giá trị nghệ thuật, giá cả và tính phong thủy. Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những món đồ này biếu sếp, chắc chắn sếp sẽ rất thích chúng.

Địa chỉ mua quà biếu sếp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Khi bạn đang muốn mua quà biếu sếp, hãy đến với DECOPRO bởi các lý do sau đây:

  • DECOPRO là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và sang trọng.
  • Số lượng mặt hàng làm quà biếu sếp đa dạng mẫu mã, chủng loại và có đặc trưng riêng.
  • Chất lượng phục vụ tận tình, giá cả cạnh tranh.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn; Các sản phẩm cao cấp đều được bảo hành.

Bạn có thể tặng quà sếp vào các dịp lễ, tết, khi sếp tân gia, sếp thăng chức, sếp sắp nghỉ hưu, … để tỏ tấm lòng của mình. Và bạn nhớ đến DECOPRO khi đang tìm kiếm quà biếu sếp nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/

Leave a Reply